Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách văn học trong nước » Truyện ngắn » Yêu xa xa một phút

Yêu xa xa một phút

Yêu xa xa một phút

Yêu xa xa một phút

Tác giả: Nhiều tác giả

Nhà xuất bản: Hội nhà văn

Số trang: 148

Kích thước: 12x20cm

Giá bìa: 25,000 VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

Lượt xem: 694

 

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: Quý IV/ năm 2010

Trọng lượng: 220 gram

Giá bán: 25,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

15 truyện ngắn xuất sắc lọt vào chung khảo Cuộc thi truyện ngắn do tạp chí Sông Hương tổ chức được tập hợp lại trong tập sách này.
Tất cả trang viết của 8 tác giả góp mặt trong cuốn sách đều mang hơi thở của cuộc sống đương đại với những vấn đề được nhiều người quan tâm như tình yêu thương giữa con người với con người, tình yêu nam nữ, các giá trị đạo đức trong cuộc sống hiện đại đầy hối hả, bon chen. Mỗi người một câu chuyện, một cách thức thể hiện, một cái nhìn khác nhau nhưng lại gặp nhau ở một điểm đó là nâng cao và nhấn mạnh giá trị của lòng nhân đạo, của những thương yêu. Chính những tình cảm thiêng liêng và cao quý ấy sẽ kéo con người với con người xích lại gần nhau, trao hơi ấm cho nhau để không còn thấy mình cô đơn, lạc lõng nữa.
Tôi lục tung trong trí óc để khẳng định mình chưa hề quen cô ta. Nhưng chắc chắn rằng cách cô gái lạ nhìn tôi cũng không bâng quơ chút nào. Và cái cách tôi chếnh choáng vì ánh nhìn ấy – cũng quá thiếu bình thường.
Cô ta không hề nói chuyện với anh chàng ngồi kia mà lại ngước nhìn tôi. Mặc cho tôi đáp trả có phần dò hỏi, đôi mắt nâu trông tĩnh lặng như mặt hồ thiếu sự xao động. Có chăng chỉ như những vòng tròn đồng tâm lan tỏa rồi tan như bọt.
“…
- Em quyến rũ như nàng tiên Sweet Lips.
“Cô gái 1 phút” đáp trả:
- Và anh hấp dẫn như độ nồng của Gin”