Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách kinh tế » Sách Chiến lược & Tầm nhìn » Ý tưởng, chiến lược và hiệu quả của quảng cáo ý tưởng, chiến lược và hiệu quả của quảng cáo

Ý tưởng, chiến lược và hiệu quả của quảng cáo ý tưởng, chiến lược và hiệu quả của quảng cáo

Ý tưởng, chiến lược và hiệu quả của quảng cáo 	 ý tưởng, chiến lược và hiệu quả của quảng cáo

Ý tưởng, chiến lược và hiệu quả của quảng cáo ý tưởng, chiến lược và hiệu quả của quảng cáo

Tác giả: Nguyễn quốc khánh.

Nhà xuất bản: Nxb công an nhân dân

Số trang: 296

Kích thước: 14.5 x 20.5 cm

Giá bìa: 46,000 VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

Lượt xem: 818

 

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 2011

Trọng lượng: 320 gram

Giá bán: 46,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

Giới thiệu về nội dung

Quảng cáo là một trong những khâu quan trọng nhất của quá trình tiêu thụ sản phẩm. Rất nhiều tập đoàn, doanh nghiệp, công ty thành công nhờ biết quảng bá sản phẩm của mình. Quảng cáo truyền thống thường nhấn mạnh chất lượng, giá cả,  mẫu mã của sản phẩm nhưng quảng cáo ngày nay ngoài những đặc điểm đó, người ta còn chú trọng đến tính mới lạ, độc đáo để thu hút sự chú ý của khách hàng.

Trong cuốn sách này, tác giả nêu ra 3 vấn đề lớn khi lên một kế hoạch quảng cáo đó là: Ý tưởng, chiến lược thực hiện và tính hiệu quả. Thực chất điều chỉnh hợp lí khâu quảng cáo chính là thiết lập được sự kết nối giữa thương hiệu sản phẩm và người tiêu dùng. Khi sản phẩm được người tiêu dùng đón nhận cũng chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa các khâu đã phát huy tác dụng. Không có ý tưởng thì khó mà thực hiện được kế hoạch, có ý tưởng rồi mà không có chiến lược hợp lí cũng sẽ thất bại, có ý tưởng tốt và chiến lược hợp lí không thôi chưa đủ mà vấn đề quan trọng trong lúc này là phải đánh giá được tính hiệu quả của nó. Nếu thực hiện tốt các khâu bạn sẽ thành công.

Mời bạn đón đọc.

Chấp nhận thanh toán:

book

book

book

book

book

book

book