Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách Văn học nước ngoài » Sách Viễn tưởng » Xác ướp

Xác ướp

Xác ướp

Xác ướp

Tác giả: Nhiều tác giả

Nhà xuất bản: Văn hóa - thông tin

Số trang: 416

Kích thước: 16x24cm

Giá bìa: 95,000 VNĐ

Tình trạng: Hết hàng

Lượt xem: 1049

 

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 2008

Trọng lượng: 770 gram

Giá bán: 95,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

“Tuy nhiên, bàn tay này thật kỳ lạ bởi đó là bàn tay thật của người phụ nữ đang nằm đó, thi thể được bọc trong nhiều lớp vải lạnh rất tốt. Cánh tay nhô lên từ bộ quần áo liệm là cánh tay thật có xương có thịt nhưng theo thời gian trông nó giống như một cánh tay làm bằng đá cẩm thạch trong quá trình ướp xác. Cánh tay và bàn tay trắng như tuyết nhưng nó đã bọc nhuốm màu ngà ngà giống như ngà voi sau một thời gian dài nằm bên ngoài không khí. Da và móng tay vẫn còn nguyên như thể thi thể vừa được chôn cất từ đêm hôm trước. Tôi chạm vào cánh tay và xê dịch nó, điều kỳ diệu lạ là cánh tay đó mềm dẻo, dễ uốn y hệt như cánh tay của một người đang sống mặc dù nó đã cứng lại do lâu ngày không cử động. Thêm một điểm nữa khiến tôi không khỏi chú ý là cánh tay cổ này có tới bảy ngón, mà ngón nào cũng đẹp, dài và mịn màng giống nhau. Nhưng phải thú thật là điều đó khiến tôi rùng mình, cả người như nổi da gà vì ớn lạnh. Tay tôi bắt đầu run run trong khi chạm vào bàn tay được đặt nằm đó chưa ai đụng vào trong vòng hàng nghìn năm mặc dù vậy nhưng trông nó vẫn giống như thịt của người đang sống. Phía dưới bàn tay là một viên đá ruby, một viên đá rất lớn, sáng bóng. Tôi có cảm giác bàn tay kia có nhiệm vụ bảo vệ viên đá quý này. Vào mỗi thời cổ đại, đá ru by là loại đá chính được sử dụng làm đồ trang sức nhưng thường thì mỗi đồ trang sức người ta chỉ đính kèm một viên đá rất nhỏ để trang trí và tăng thêm giá trị của đồ trang sức. Viên đá này có màu sắc rất đẹp, và khi có ánh sáng chiều vào nó chuyển sang màu đỏ tươi như màu máu. Tuy nhiên, điều kỳ diệu không nằm bên trong kích cỡ hay màu sắc của nó mặc dù như tôi nói trên đây là một loại đá quý hiếm, không phải người nào cũng có được; mà giá trị của nó nằm ở ánh sáng của viên đá. Đây cũng là một thứ ánh sáng đẹp, tinh khiết phát ra từ phía bảy vì sao. Dường như các vì sao này nằm ở vị trí đó một cách tự nhiên chứ không bị sắp xếp”.

Trong cuộc đời của mình, người phụ nữ này đã tự nguyện xuống sống trong ngôi mộ rồi quay trở lại. Qua những ghi chép của bà trong ngôi mộ lớn chúng ta biết rằng bà đã lựa chọn cái chết trên tục từ khi còn rất trẻ, như vậy trong quá trình hồi sinh của mình ở một thời đại khác, vượt lên trên trạng thái hôn mê, bà có thể hồi tỉnh và ra khỏi ngôi mộ với đầy đủ sự rực rỡ và nguồn năng lượng sung sức của tuổi trẻ cũng như nguồn sức mạnh nguyên vẹn. Thông qua cơ thể đang ngủ của bà, người ta đã có bằng chứng cho thấy mặc dù nằm trong cỗ quan tài lớn trải qua nhiều thế kỷ nhưng trí tuệ và sự thông thái của bà không bao giờ chết đi, quyết tâm của bà chưa bao giờ bị nhục trí, và rằng ý chí của bà vẫn còn ở đỉnh cao của sự hiểu biết;

Và điều quan trọng nhất là ký ức quan trọng nhất, trí nhớ của bà không hề bị thui chột. Không biết những khả năng gì có thể xảy ra trong đám sương mù của chúng tôi? một người mà tiểu sử của người đó bắt đầu trước khi kinh thánh được lan truyền, một người mà kinh nghiệm của ngưòi đó có trước sự hình thành và tập hợp của các vị thần Hi Lạp, người có thể liên kết những người cũ và những người mới; trái đất và thiên đường, đồng thời có thể hiểu được sự tồn tại vật chất và điều bí mật trong thế giới của chúng ta có thể làm được những việc vuợt ra ngoài khả năng tưởng tượng của mỗi con người chúng ta”.