Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách Du lịch - Văn hóa - Xã hội » Sách Xã - hội » Việt nam di tích cảnh đẹp - viet nam attractive landscapes and vestiges

Việt nam di tích cảnh đẹp - viet nam attractive landscapes and vestiges

Việt nam di tích cảnh đẹp - viet nam attractive landscapes and vestiges

Việt nam di tích cảnh đẹp - viet nam attractive landscapes and vestiges

Tác giả: Nhiều tác giả

Nhà xuất bản: Văn hóa - thông tin

Số trang: 200

Kích thước: 25x25cm

Giá bìa: 156,500 VNĐ

Tình trạng: Hết hàng

Lượt xem: 1475

 

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 2001

Trọng lượng: 100 gram

Giá bán: 156,500 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

Việt Nam, thiên nhiên và văn hóa, di tích và thắng cảnh luôn luôn e ấp hòa quyện. Việt Nam trong bề dày thời gian trong chiều sâu lịch sử là một thiên anh hùng ca sáng ngời.
Từ đất tổ Hùng Vương trên lưu vực sông Hồng, quê hương của buổi đầu dựng nước, Việt Nam vươn mình trải rộng đến châu thổ Cửu Long, giàu phù sa và ánh sáng.
Việt Nam, đất nước mấy nghìn năm, với Thăng Long - Đông Đô - Hà Nội, đất ngàn năm văn hiến nay vẫn là trái tim cả nước, từ Lạng Sơn đến mũi Cà Mau...
Việt Nam, đất nước của bán đảo, bờ biển kéo dài trên ba nghìn cây số, từ Trà Cổ đến Hà Tiên với hàng ngàn đảo chìm đảo nổi. Việt Nam có vùng biển và thềm lục địa rộng lớn, với vùng rừng núi trùng điệp, cao nguyên màu mỡ, vùng đồng bằng phì nhiêu và vùng trời bao la đã làm nên Việt Nam, Tổ quốc thân thương.
Trên non nước này, qua bao nhiêu biến cố lịch sử của mấy nghìn năm dựng nước và giữ nước, bất chấp bão tố, chiến tranh, những cháu con của Văn Lang, Đại Việt đã để lại biết bao dấu tích, đền đài, miếu mạo trong sự hòa hợp của giếng nước, cây đa, của lũy tre, rặng dừa xanh mát, đã tạo nên đất Việt hôm nay và mãi mãi mai sau.
Xin trân trọng giới thiệu Việt Nam di tích và cảnh đẹp cùng bạn đọc.