Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách văn học trong nước » Sách Tiểu thuyết » Văn chương tự lực văn đoàn (bộ 3 tập)

Văn chương tự lực văn đoàn (bộ 3 tập)

Văn chương tự lực văn đoàn (bộ 3 tập)

Văn chương tự lực văn đoàn (bộ 3 tập)

Tác giả: Nhiều tác giả

Nhà xuất bản: Giáo dục

Số trang: 3700

Kích thước: 16x24cm

Giá bìa: 584,000 VNĐ

Tình trạng: Hết hàng

Lượt xem: 1252

 

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 2006

Trọng lượng: 6000 gram

Giá bán: 584,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

Văn Chương Tự Lực Văn Đoàn (Bộ 3 Tập):
Bộ sách "Văn Chương Tự Lực Văn Đoàn" (gồm 3 tập) này sẽ giới thiệu đến đông đảo bạn đọc, đặc biệt là cán bộ giảng dạy, học sinh, sinh viên khoa Ngữ Văn của các trường đại học và cao đẳng, các trường trung học phổ thông những thành tựu nổi bật nhất của văn chương Tự lực văn đoàn, đặc biệt là những tác phẩm được nhiều người biết đến qua phân tích, phê bình ở các tài liệu giảng dạy và nghiên cứu.
Trong văn xuôi Tự lực văn đoàn, ngoài phần chủ yếu là tiểu thuyết còn có rất nhiều truyện ngắn, bút ký, phóng sự và kịch tiêu biểu sẽ được giới thiệu ở trong bộ sách này.
Để cung cấp cho bạn đọc những tư liệu cần thiết làm cơ sở cho việc lĩnh hội và đánh giá văn chương Tự lực văn đoàn, ở đầu bộ sách có giới thiệu Vài nét về Tự lực văn đoàn. Với bài viết này, bạn đọc vừa có thể hiểu thêm về Tự lực văn đoàn ở mọi phương diện, vừa có thể nắm bắt được diễn biến quá trình đánh giá Tự lực văn đoàn từ trước tới nay của giới nghiên cứu, phê bình Việt Nam.
Trong Tập 1 sẽ giới thiệu cùng các bạn 3 tác giả: Nhất Linh, Thế Lữ, Tú Mỡ. Hy vọng bộ sách này không phụ lòng mong mỏi của giới nghiên cứu giảng dạy, học tập và của đông đảo bạn đọc yêu mến, trân trọng di sản văn chương của dân tộc.

Mời bạn đón đọc.