Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách Khoa học cơ bản » Khoa học cơ bản khác » Ứng dụng dịch lý vào cuộc sống thực tế

Ứng dụng dịch lý vào cuộc sống thực tế

Ứng dụng dịch lý vào cuộc sống thực tế

Ứng dụng dịch lý vào cuộc sống thực tế

Tác giả: Nhất chi lan , thanh tùng

Nhà xuất bản: Văn hóa sài gòn

Số trang: 232

Kích thước: 14,5x20,5cm

Giá bìa: 37,000 VNĐ

Tình trạng: Hết hàng

Lượt xem: 764

 

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 2008

Trọng lượng: 320 gram

Giá bán: 37,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

Kinh Dịch, bộ sách được liệt vào hàng kinh điển, kỳ thư trong ngành Đông phương học.

Theo học giả Nguyễn Hiến Lê, kinh Dịch dạy chúng ta sống như một nhà hiền triết và xử thế như một người quân tử.
Theo Bùi Giáng, thi sĩ hiền minh thông tuệ, Tế điên Hoà Thượng của thời hiện đại, ngôn ngữ kinh Dịch huyền diệu bí nhiệm, có thể đưa chúng ta vào cõi đạo uyên nguyên thời thượng cổ, giúp chúng ta sống thanh thản, tâm bình khí hoà, hiểu thấu Đạo trong nhịp sống tất bật, bon chen, tranh chấp trong thời đại văn minh vật chất.

Theo giáo sư Nguyễn Hoàng Phương, kinh Dịch soi sáng cho khoa học hiện đại trong các ngành vật lý lượng tử, toán tập mờ, mật mã di truyền học và thiên văn học v.v…

Trong quyển kinh Dịch và dự đoán bằng phương pháp dùng 3 đồng xu để gieo quẻ này, tác giả giúp chúng ta (dễ học), dễ thực hành khoa học dự báo, phần nào giúp chúng ta biết được hiện tại và tương lai của chính mình để xử thế cho phù hợp, đạt được thành công và giảm thiểu sự thất bại trong đời mình.

Từ ngàn xưa kinh Dịch đã thấm sâu vào đời sống tâm linh của người Á đông, bao gồm cả triết lý nhân sinh, vũ trụ, y học, lý học, số học và cả đạo học… Một bầu tri thức siêu việt đã trải nghiệm qua mấy ngàn năm. Kinh Dịch được viết lên bằng những biểu tượng qua các gạch thẳng hoặc đứt gọi là hào, - - là hào dương, - là hào âm. Nghiên cứu Dịch kinh cần phải kiên nhẫn và phải có cái tâm thiên về Đạo, vượt qua sự đối đãi thiện ác, âm dương, tâm không phân biệt, mới nắm vững được lý Dịch, vì Dịch là động, mà sự bất động lại chi phối cả nguồn siêu năng vô tận của vũ trụ vậy.

Quyển sách này chỉ cô đọng, giản đơn những kỹ thuật giúp cho mọi người xem quẻ một cách chính xác. Độc giả sẽ thất vọng vì ở đây không có sự lý giải sâu xa, siêu hình như các bậc đại giác đã để lại từ mấy ngàn năm qua và còn vang vọng mãi mãi đến ngàn sau.

Mời bạn đón đọc.

Sách cùng thể loại

Chấp nhận thanh toán:

book

book

book

book

book

book

book