Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách Văn học nước ngoài » Sách Văn học tuổi teen » Tuổi teen và con đường thành công

Tuổi teen và con đường thành công

Tuổi teen và con đường thành công

Tuổi teen và con đường thành công

Tác giả: Nhiều tác giả.

Nhà xuất bản: Tri thức

Số trang: 216

Kích thước: 13x19cm

Giá bìa: 36,500 VNĐ

Tình trạng: Hết hàng

Lượt xem: 561

Dịch giả: NGÔ VŨ NHẬT PHƯƠNG,

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 2008

Trọng lượng: 280 gram

Giá bán: 36,500 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

Cùng với những thay đổi nhanh chóng về cơ thể, tâm sinh lý, nếp sống, nếp sinh hoạt và trạng thái của các mối quan hệ,… các bạn tuổi Teen còn đứng trước một vấn đề không kém phần quan trọng đó là định hướng sống cho tương lai.
Những câu hỏi lớn như: Làm thế nào để hiểu rõ được bản thân mình, để biết mình là ai, mình muốn gì? Mình sẽ là mẫu người nào, sẽ ra sao trong tương lai, và nếu thế mục tiêu của mình là gì, làm thế nào có được thành công trong cuộc sống? Liệu mình có làm chủ được cuộc sống của mình không?
Với hình thức nhỏ gọn, trình bày dễ hiểu, nhiều bài tập và ví dụ, những câu hỏi thực tế, Tuổi Teen và Con đường Thành công có tất cả những gì các bạn cần để trả lời những câu hỏi lớn về: tầm quan trọng của sức khỏe đối với thành công; làm thế nào để có được sức khỏe; làm sao chúng ta có thể hiểu được bản thân mình; làm thế nào để thành công khi giao tiếp với người khác; cách xây dựng nhóm; cách xác lập mục tiêu, những vấn đề cần biết khi ra quyết định, các kỹ năng lãnh đạo, các trách nhiệm mà tuổi Teen cần làm đối với cộng đồng…
Bện cạnh đó, Tuổi Teen và Con đường Thành công còn có thể được xem như một cuốn nhật ký, là người bạn thân thiết, mà bạn có thể trao đổi, mang theo hay áp dụng hàng ngày.
“Bạn định nghĩa thế nào là thành công? Có phải là đạt điểm cao? Có rất nhiều bạn? Được nhận vào một đội thể thao nào đó? Có được ô tô riêng của mình? Được nhận vào trường đại học mà bạn muốn? Dù cho bạn có quan niệm thành công là thế nào đi chăng nữa, thì các bài tập trong cuốn sách này cũng sẽ giúp bạn đạt được nó. Bởi vì, các phẩm chất và kỹ năng giúp cho con người thành công này đã được nghiên cứu rất kỹ lưỡng và được khá nhiều người biết đến. Nếu bạn phát triển và nuôi dưỡng nó bạn có thể thành công ở hầu như bất cứ lĩnh vực nào bạn muốn.”
“Để thực sự thành công, bạn phải nghĩ về mục tiêu của mình. Tại sao? Vì cơ bản, đấy là thành công. Kiểm soát cuộc sống của bạn để đạt được một chuỗi liên tiếp các mục tiêu như: tốt nghiệp cấp III, được nhận vào trường đại học mà bạn muốn, được làm việc trong lĩnh vực mà bạn lựa chọn. Nếu bạn không biết mình muốn gì hay mình đang đi đâu, bạn sẽ không biết cách để đo đếm thành công, nói gì đến chuyện đạt được nó.”
“Ai là người quyết định bạn là ai và bạn sẽ làm gì?
CHÍNH BẠN là người quyết định.
Ai là người chịu trách nhiệm về tương lai của bạn?
CHÍNH BẠN là người chịu rách nhiệm.
Ai là người phải bảo vệ các nhu cầu của bạn?
CHÍNH BẠN là người phải làm điều đó.
Tất nhiên, mọi người quan tâm đến bạn. Và bởi vì bạn chưa phải là người lớn, mọi người thường bảo bạn phải làm gì, đi đâu, hay phải cư xử thế nào. Tuy nhiên, người có quyền kiểm soát lớn nhất đối với cuộc đời bạn, bây giờ và cho đến hết cuộc đời, chính là BẠN.”
(Trích “Tuổi Teen và Con đường thành công”)

Sách cùng thể loại

Chấp nhận thanh toán:

book

book

book

book

book

book

book