Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách kinh tế » Sách Quản trị kinh doanh » Tứ thư lãnh đạo - quyển 2: lễ thư - trị thư

Tứ thư lãnh đạo - quyển 2: lễ thư - trị thư

Tứ thư lãnh đạo - quyển 2: lễ thư - trị thư

Tứ thư lãnh đạo - quyển 2: lễ thư - trị thư

Tác giả: Hòa nhân.

Nhà xuất bản: Nxb văn hóa thông tin

Số trang: 960

Kích thước: 14.5 x 20.5

Giá bìa: 190 VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

Lượt xem: 1133

Dịch giả: Nhiều dịch giả.

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 9 - 2013

Trọng lượng: 1122 gram

Giá bán: 190 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

 Tứ Thư Lãnh Đạo - Quyển 2: Lễ Thư - Trị Thư

"Tứ thư lãnh đạo" là bộ sách gồm: Đức thư, Ngôn thư, Lễ thư và Trị thư. Có thể nói đây là một trong những bộ sách hoàn chỉnh nhất dành cho những nhà lãnh đạo và quản lý.

- Đức thư: giúp bạn có được tố chất của người lãnh đạo thành công, vì không phải ai cũng có thể làm lãnh đạo. Tố chất lãnh đạo không phải tự nhiên có được, mà phải qua quá trình học tập và rèn luyện. Nếu bạn chưa có tố chất lãnh đạo thì càng cần phải phấn đấu. Bạn sẽ giành được ảnh hưởng tuyệt vời về khả năng chỉ huy người khác, sẽ làm cho năng lực cá nhân của bạn vươn đến tầm cao mới, sẽ giành được sự ngưỡng mộ và thán phục của người đời, sẽ có được khí chất và uy vũ của một nhà lãnh đạo phi phàm.

- Ngôn thư: giúp bạn có tài nói năng hấp dẫn, diễn thuyết tài tình, phản biện hợp lý, đi vào lòng người, kết hợp được quy luật thực tiễn với đặc điểm của công tác lãnh đạo, tổng kết được phương pháp và kỹ năng phù hợp tùy theo các cuộc diễn thuyết và trò chuyện để thu phục nhân tâm, làm nên nghiệp lớn.

- Lễ thư: cung cấp cho bạn trọn vẹn về kỹ năng và sách lược giao tiếp, đối nhân xử thế thông minh, nhẹ nhàng, tự nhiên mà đem lại những mối quan hệ thiết thực, rộng lớn và hiệu quả bất ngờ.

- Trị thư: dạy cách quản lý, sẽ đem đến cho bạn những tinh hoa tuyệt diệu nhất về nghệ thuật lãnh đạo sâu sắc đối với những đặc điểm của con người trong xã hội hiện đại đầy phức tạp ngày nay, sẽ tổng kết và cung cấp cho bạn trọn bộ về cẩm nang của những phương pháp và nghệ thuật lãnh đạo con người và quản lý con người, cùng với phương pháp chọn người, dùng người như thế nào.

Theo quan niệm từ ngàn xưa của người phương Đông, người lãnh đạo nhất thiết phải có "đức", giỏi "ngôn", hiểu "lễ", biết "trị" thì mới thu phục được thiên hạ. "Tứ thư lãnh đạo" như là một "trợ thủ" đắc lực, một "mưu sỹ" sắc sảo, một "thư ký" thông minh của bạn. 

Chỉ cần bạn chịu khó nghiền ngẫm những sách lược, nghiêm túc tiếp thu những lời khuyên, biết tuân thủ những quy tắc, khéo vận dụng những bài học, nhất định bạn sẽ trở thành một người lãnh đạo và quản lý tài ba, biết tiến biết lui, biết nhu biết cương. Con đường sự nghiệp của bạn cũng nhờ đó mà trở nên thênh thang, nhẹ nhàng và luôn gặt hái thành công.

Mời bạn đón đọc.


Sách cùng thể loại

Chấp nhận thanh toán:

book

book

book

book

book

book

book