Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách Mỹ thuật, kiến trúc » Sách Hội họa » Tủ sách nghệ thuật - danh họa thế giới: van dyck (bìa cứng - in lần thứ 2)

Tủ sách nghệ thuật - danh họa thế giới: van dyck (bìa cứng - in lần thứ 2)

Tủ sách nghệ thuật - danh họa thế giới: van dyck (bìa cứng - in lần thứ 2)

Tủ sách nghệ thuật - danh họa thế giới: van dyck (bìa cứng - in lần thứ 2)

Tác giả: Phạm quang vinh

Nhà xuất bản: Kim đồng

Số trang: 24

Kích thước: 21x19cm

Giá bìa: 15,000 VNĐ

Tình trạng: Hết hàng

Lượt xem: 807

 

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 2003

Trọng lượng: 290 gram

Giá bán: 15,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

Danh Họa Thế Giới: Van Dyck là một cuốn sách nằm trong Tủ Sách Nghệ Thuật do Nhà Xuất bản Kim Đồng ấn hành. 
Van Dyck sinh ngày 22 tháng 3 năm 1599 tại Antwerp, nước Bỉ. Mười tuổi Van Dyck bắt đầu học vẽ. 18 tuổi được công nhận là thầy cả - master - thuộc phường vẽ thành phố Antwerp nước Bỉ. Hai nguồn nghệ thuật mà Van Dyck quyết noi theo là Rubens bậc thầy xứ Bỉ và nghệ thuật Phục hưng Italia. Ngày nay khó có họa sĩ nào có kỹ thuật diễn hình sắc sảo và chắc chắn như cậu bé học việc Van Dyck. Chính xác và gợi cảm là hai yêu cầu bắt buộc. 
Chưa tới 20 tuổi, Van Dyck đã có kỹ thuật nghề nghiệp bậc thầy. Van Dyck đạt tới tầm cỡ thế giới ở Anh. Ông là họa sĩ số một của cung đình và giới quý tộc nước này bởi đã mô tả xuất sắc thời đại và những tính cách đặc Anh của họ. Nhưng vương miện của sự nghiệp Van Dyck lại là ở chân dung trẻ em và phụ nữ. Chẳng ai có thể tôn vinh những vẻ đẹp của trẻ em và phụ nữ thành công hơn Van Dyck. Nghệ thuật chân dung, phong cách quý phái và bút pháp phóng khoáng của Van Dyck còn ảnh hưởng tới bao thế hệ họa sĩ phương Tây sau ông.
Sách có nhiều chi tiết về đời tư của ông kèm những hình ảnh đẹp. Xin mời bạn tìm đọc và chiêm ngưỡng những bức họa của ông.

Sách cùng thể loại

Chấp nhận thanh toán:

book

book

book

book

book

book

book