Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách kinh tế » Sách Quản trị kinh doanh » Tư duy kinh doanh mới từ harvard (trọn bộ 6 cuốn)

Tư duy kinh doanh mới từ harvard (trọn bộ 6 cuốn)

Tư duy kinh doanh mới từ harvard (trọn bộ 6 cuốn)

Tư duy kinh doanh mới từ harvard (trọn bộ 6 cuốn)

Tác giả: Nhiều tác giả

Nhà xuất bản: Đại học kinh tế quốc dân

Số trang: 3120

Kích thước: 14,5x20,5cm

Giá bìa: 470,000 VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

Lượt xem: 811

 

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 2010

Trọng lượng: 3500 gram

Giá bán: 470,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

Không phải sự xuất sắc trong điều hành hay các mô hình kinh doanh mới thúc đẩy thành công dài hạn của các công ty; mà đó là sự đổi mới về quản trị - các cách thức mới trong việc xây dựng các chiến lược, phương thức cạnh tranh, khuyến khích sự thay đổi... Trong thế kỷ vừa qua, các đột phá trong “công nghệ quản trị” đã giúp một số tập đoàn lớn – bao gồm GE, P&G, Toyota, Visa… đạt được những kết quả hoạt động mới và xây dựng các lợi thế dài hạn. Bộ sách “Tư duy kinh doanh mới từ Havard” gồm 6 cuốn được mua bản quyền từ Harvard Business School Press (HBS) sẽ đưa ra những giải pháp quản trị doanh nghiệp hiệu quả nhất, do những bậc thầy về quản trị kinh doanh trên thế giới viết nên từ thực tiễn nghiên cứu các doanh nghiệp Mỹ và toàn thế giới.

1. Trong TƯƠNG LAI CỦA QUẢN TRỊ (Future of Management), Gary Hamel chứng minh mô hình quản trị hiện tại – tập trung vào kiểm soát và tính hiệu quả - không còn đáp ứng trong một thế giới mà khả năng thích ứng và tính sáng tạo là không thể thiếu để kinh doanh thành công. Các tổ chức đang cần tới đổi mới quản trị hơn bao giờ hết. Với cuốn sách đầy khám phá này, Hamel sẽ giúp công ty bạn từng bước trở thành nhà đổi mới, cách tân quản trị.

2. Chiến lược kiến trúc doanh nghiệp (Enterprise Architecture as Strategy), là sản phẩm được đúc rút từ các nghiên cứu tại nhiều công ty trên toàn thế giới, nhóm tác giả Jeanne W. Ross, Peter Weill, David C. Robertson sẽ giúp bạn thấy việc xây dựng một kiến trúc doanh nghiệp phù hợp vừa làm tăng lợi nhuận và giảm thời gian tung sản phẩm ra thị trường, lại vừa tăng cường việc thực thi chiến lược cũng như giảm chi phí IT.

3. Trong cuốn CẠNH TRANH BẰNG PHÂN TÍCH (Competing o­n Analytics), Thomas H. Davenport và Jeanne G. Harris cho rằng các công ty hàng đầu không chỉ đơn thuần thu thập và lưu trữ số lượng lớn thông tin. Họ còn đang xây dựng những chiến lược cạnh tranh xung quanh những am hiểu sâu sắc về dữ liệu và đến lượt chúng, lại đem đến những kết quả kinh doanh ấn tượng. Vũ khí bí mật của họ là gì? Đó là phân ích học:
những phân tích phức tạp dựa trên thống kê số học, những mô hình dự báo được hỗ trợ bởi các nhà lãnh đạo cao cấp có hiểu biết sâu sắc về dữ liệu và sự trợ giúp đắc lực của công nghệ thông tin. “Cạnh tranh bằng phân tích là cuốn sách vô giá cho bất cứ ai thật sự quan tâm tới việc tạo nên sự khác biệt trong thế giới kinh doanh ngày nay” (John Rowe, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Tập đoàn Exelon).

4. Các giám đốc điều hành thường xuyên thông báo mục tiêu tăng trưởng đầy tham vọng, nhưng sau đó lại bất bại trong việc thực hiện. Vì sao vậy? Có quá nhiều công ty say mê lợi nhuận xấu. Những doanh nghiệp này tăng thu nhập trong ngắn hạn, nhưng lại hủy hoại sức khỏe nhân viên và khiến khách hàng xa lánh. Sự tăng trưởng của công ty bị suy giảm nghiêm trọng khi họ tạo ra hàng loạt khách hàng phản cảm – những người bôi nhọ danh tiếng của công ty và chuyển sang sử dụng sản phẩm và dịch vụ của các đối thủ cạnh tranh với họ ngay khi có cơ hội.
Thực tế và lôi cuốn, CÂU HỎI CỐT TỬ (Ultimate Question) của Fred Reichheld sẽ giúp bạn giải quyết tình thế tiến thoái lưỡng nan về sự tăng trưởng trong công ty.

5. John Kotter – guru lãnh đạo số 1 tại Mỹ, cho rằng sở dĩ các công ty thường xuyên gặp thất bại vì những thay đổi chiến lược của họ không dẫn đến thay đổi hành vi của nhân viên. Ông đã nhận ra những sai lầm phổ biến nhất trong sự thay đổi ảnh hưởng và đưa ra tám bước để khắc phục những trở ngại.

Với trí tuệ và 25 năm kinh nghiệm của một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới về lãnh đạo kinh doanh, DẪN DẮT SỰ THAY ĐỔI (Leading Change) của John Kotter sẽ mang lại cho bạn rất nhiều giá trị. Nó cho thấy những gì John Kotter nghe, thấy, trải nghiệm và kết luận trong nhiều năm làm việc với các công ty để tạo ra biến đổi lâu dài. Cuốn sách vừa là nguồn cảm hứng với những ai đang cần tìm ý tưởng cải cách công ty, lại vừa rất thực tế với tất cả những người có cổ phần trong tổ chức muốn thay đổi tổ chức của mình.

6. Bổ trợ cho cuốn sách trên là cuốn sách LINH HỒN SỰ THAY ĐỔI (The Heart of Change) cũng của John Kotter – guru lãnh đạo số 1 tại Mỹ. Trong khi hầu hết các công ty tin tưởng rằng nếu làm cho người ta nghĩ khác nhau thì sự thay đổi sẽ xảy ra, nhưng dựa trên các cuộc phỏng vấn từ hơn 100 tổ chức có thay đổi trên quy mô lớn, Kotter và Cohen lại cho rằng điều quan trọng để thực hiện thay đổi nằm trong việc làm cho họ cảm thấy như thế nào. Đây là cuốn sách best – seller hàng đầu thế giới của John Kotter. Cuốn sách không chỉ ghi nhận sự yếm thế, đau đớn và sợ hãi mà con người phải đối mặt khi thực hiện những thay đổi có quy mô lớn, mà còn trang bị cho họ một kế hoạch hành động tám bước để mang lại động lực chuyển tiếp trong một thế giới hỗn loạn.