Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách văn học trong nước » Truyện ngắn » Trốn để được tìm thấy - truyện ngắn hay áo trắng (tập 1)

Trốn để được tìm thấy - truyện ngắn hay áo trắng (tập 1)

Trốn để được tìm thấy - truyện ngắn hay áo trắng (tập 1)

Trốn để được tìm thấy - truyện ngắn hay áo trắng (tập 1)

Tác giả: Nhiều tác giả

Nhà xuất bản: Trẻ

Số trang: 248

Kích thước: 14,5 x 20,5cm

Giá bìa: 45,000 VNĐ

Tình trạng: Hết hàng

Lượt xem: 1047

 

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: Quý II/ năm 2009

Trọng lượng: 280 gram

Giá bán: 45,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

Hai mươi tám truyện ngắn của hai mươi tám tác giả trẻ. Có người cộng tác với Áo Trắng từ bộ cũ: Trần Tùng Chính, Huỳnh Hải Âu, Nguyễn Thị Thanh Bình, Cấn Vân Khánh….có người mới cộng tác với Áo Trắng từ bộ mới: Phanh Danh Hiếu, Nguyễn Anh Dân, Văn Thành Lê, Trương Anh Quốc…có tác giả đã in riêng hai, ba tập truyện. Có tác giả chỉ mới có truyện ngắn được chọn in lần đầu. Sự khác biệt đó khiến tuyển truyện này trở nên phong phú về cách viết và phong phú về đề tài.
Tuổi áo trắng hiện nay không chỉ là sinh viên, học sinh cắp sách đến trường mà còn có những bạn trẻ phải vào đời sớm. Cho nên viết về họ không chỉ viết về gia đình, học đường mà còn viết về những mối quan hệ trong xã hội. Sống trong thời hội nhập, tình yêu của tuổi trẻ cũng thoáng hơn. Yêu một người nước ngoài không còn là chuyện lạ lẫm.
Hai mươi tám truyện ngắn được tuyển chọn trong tập  truyện này không phải là những tảng đá xây nền móng cho một lâu đài văn chương. Đó chỉ là hai mươi tám cánh diều nhiều sắc màu được thả lên bay lượn trong bầu trời văn chương. Những cánh diều đó làm vui lòng người thả diều (người viết) và hi vọng chúng ta cũng sẽ làm vui lòng người xem diều (người đọc).
“Hạnh phúc là khi sự tồn tại của mình được ai đó nhận ra, bắt gặp và giữ lấy”. Ngọc Nga đã viết như vậy trong truyện Trốn để được tìm thấy. Bạn đọc sẽ bắt gặp và giữ lấy những điều thú vị trong tuyển tập truyện ngắn này, như “giữ lấy” những kỷ niệm đẹp một thời áo trắng của mình.