Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách Y học » Sách Y học thường thức » Trà thảo dược chữa bệnh dạ dày

Trà thảo dược chữa bệnh dạ dày

Trà thảo dược chữa bệnh dạ dày

Trà thảo dược chữa bệnh dạ dày

Tác giả: Thiên kim

Nhà xuất bản: Mỹ thuật

Số trang: 108

Kích thước: 13x19cm

Giá bìa: 38,000 VNĐ

Tình trạng: Hết hàng

Lượt xem: 719

 

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 2008

Trọng lượng: 210 gram

Giá bán: 38,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

Từ xưa đến nay, sinh, lão, bệnh, tử là vấn đề mà bất cứ ai cũng không thể tránh khỏi và có lại không muốn mình luôn sống vui vẻ, mạnh khoẻ đến trăm tuổi? Thế nhưng những loại bệnh mãn tính, các chứng bệnh do tuổi tác vẫn luôn đeo đẳng theo chúng ta. Đặc biệt, có một số bệnh không phải chỉ cần đi khám và uống thuốc là có thể trị khỏi được mà cần phải có thời gian điều dưỡng từ từ. Thế nhưng, chi phí thuốc men, viện phí điều trị v.v… lại là một gánh nặng cho mọi người. Vậy, chúng ta phải làm thế nào? Chẳng lẽ chịu bó tay ngồi chờ sao?
Những năm gần đây, y học có xu hướng tìm về các loại cây cỏ trong thiên nhiên, điều đó làm cho mọi người tăng thêm sự hiểu biết về y học truyền thống. Cách điều trị bệnh bằng trà là một trong những phương pháp tiện lợi và là liệu pháp đáng tin cậy. Trên thực tế, trong ngành y học cổ truyền, việc điều trị bệnh bằng trà là một trong những viên ngọc sáng lấp lánh.

Trà thảo dược dùng để phòng ngừa và điều trị nhiều loại bệnh, đặc biệt có tác dụng tốt đối với những bệnh mãn tính khó điều trị. Thời gian trị bệnh càng lâu thì người bệnh càng dễ dàng tiếp nhận. Hơn nữa, chỉ cần kiên trì uống trong thời gian dài, điều hoà tâm huyết, chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả khả quan.

Cũng chính vì những ưu điểm như tiện lợi, hiệu quả, tiết kiệm… mặt khác, còn có tính linh hoạt, cho nên trà thảo dược được mọi người đón nhận và trở thành thức uống thời thượng hiện nay, nhằm mục đích bảo vệ sức khoẻ con người.

Với tình trạng bệnh nhân ngày càng đông, cuốn sách này chú trọng tính thực dụng, giải thích một cách tỉ mỉ về các đơn thuốc và tuyển chọn những phương pháp điều trị thiết thực, hiệu quả nhất để giới thiệu đến độc giả. Đồng thời, nó cũng sẽ giúp mọi người tìm hiểu sâu hơn về các loại trà thảo dược.

Mục lục:
Lời nói đầu

Giới thiệu về các loại lá trà

Giới thiệu về trà thảo dược

Khái quát về bệnh dạ dày

Trà sơn tra

Trà củ cải

Trà lan hà hương nhân

Trà hoa xương bồ

Trà hương thảo

Trà đường giấm gừng

Trà tiêu thị khương

Trà hoa phật thủ

Trà trần bì

Trà hoa tắc

Trà thạch mạch hoa sinh

Trà sâm gạo rang

Hồng trà giấm

Trà gừng vỏ bưởi

Trà hạnh nhân đại táo tiêu

Trà uất kim hương phụ

Trà táo quất

Trà chanh muối.

Mời bạn đón đọc.

Sách cùng thể loại

Chấp nhận thanh toán:

book

book

book

book

book

book

book