Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách kinh tế » Sách Nhân vật & bài học » Tổ chức hành vi, cơ cấu, qui trình

Tổ chức hành vi, cơ cấu, qui trình

Tổ chức hành vi, cơ cấu, qui trình

Tổ chức hành vi, cơ cấu, qui trình

Tác giả: Nhiều tác giả.

Nhà xuất bản: Tổng hợp tp.hcm

Số trang: 782

Kích thước: 19x27cm

Giá bìa: 300,000 VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

Lượt xem: 1080

 

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 2011

Trọng lượng: 1320 gram

Giá bán: 300,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

 Nội  dung xuyên suốt cuốn sách là việc quản lý hành vi tổ chức một cách hiệu quả cần phải dựa trên sự hiểu biết sâu sắc về lý thuyết, nghiên cứu cũng như kinh nghiệm thực tiễn. Dựa trên nội dung này, cuốn sách sẽ trình bày và giải thích về mặt lý thuyết cũng như nghiên cứu về hành vi tổ chức để học viên có thể hiểu được một cách thấu đáo ba đặc điểm chung đối với tất cả các tổ chức – đó là hành vi, cơ cấu và quy trình - chịu ảnh hưởng từ các hành động của các nhà quản lý.

 
Theo đó, tác giả mô tả cách thức mà lý thuyết về hành vi tổ chức dẫn tới việc nghiên cứu và làm thế nào cả lý thuyết lẫn nghiên cứu có thể cung cấp một nền tảng cơ bản để đưa vào ứng dụng thực tế tại các doanh nghiệp, các bệnh viện, các tổ chức giáo dục, các cơ quan chính phủ cũng như các tổ chức khác.
 
Ấn phẩm đang thịnh hành này bao gồm một loạt các phương pháp giúp khuyến khích sự tham giả của học viên. Cuốn sách sẽ kích thích học viên khám phá những lĩnh vực kiến thức ngay cả sau khi họ đã hoàn thành khoá học. Quá trình tự khám phá này sẽ giúp cho học viên không ngừng tìm hiểu và học hỏi, nhờ đó kiến thức, kỹ năng cũng như năng lực của học viên sẽ trở nên nhạy bén với tình hình mới.

Sách cùng thể loại

Chấp nhận thanh toán:

book

book

book

book

book

book

book