Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách kinh tế » Sách Doanh nhân và tập đoàn » Tinh thần doanh nhân và doanh nghiệp

Tinh thần doanh nhân và doanh nghiệp

Tinh thần doanh nhân và doanh nghiệp

Tinh thần doanh nhân và doanh nghiệp

Tác giả: Nhiều tác giả

Nhà xuất bản: Trẻ

Số trang: 92

Kích thước: 15,5x23cm

Giá bìa: 39,000 VNĐ

Tình trạng: Hết hàng

Lượt xem: 819

 

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 2009

Trọng lượng: 230 gram

Giá bán: 39,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

Trong quá trình phát triển kinh tế , công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước thì việc xây dựng và phát triển đội ngũ doanh nhân có ý nghĩa và vai trò vô cùng quan trọng. Có thể nói , doanh nhân là những người khát khao làm giàu, tự thân đào tạo và trưởng thành thông qua quá trình học tập liên tục và trải nghiệm trong thực tiễn. Doanh nhân dám nghĩ dám làm, chấp nhận thách thức, dám đón nhận rủi ro. Họ biết dự báo tình hình, nắm bắt thời cuộc, quyết đấu tranh với bản thân mình và vượt qua đối thủ cạnh tranh bằng những giải pháp thị trường sáng tạo.

  Trong thời gian qua nhiều nhà nghiên cứu, nhà quản lý và doanh nhân... đã có nhiều nỗ lực trong việc nghiên cứu, tổng kết thực tiễn và đúc kết những bài học kinh nghiệm quí báu của các doanh nhân cũng như của chính bản thân mình trong quá trình sáng tạo, sáng tạo và phát triển doanh nghiệp.

  Cuốn sách này tập hợp những bài viết có tính thực tiễn cao, có giá trị tham khảo tốt đối với những bạn đọc muốn tìm hiểu và dấn thân vào"nghiệp kinh doanh ". Nhân dịp ngày doanh nhân Việt Nam 13- 10 năm nay, tôi xin được giới thiệu với ban đọc cuốn sách "Tinh thần doanh nhân và doanh nghiệp"với hy vọng đáp ứng được phần nào nhu cầu thông tin và nhu cầu được chia sẻ của bạn đọc.