Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách Văn học nước ngoài » Truyện ngắn nước ngoài » Tình dại khờ

Tình dại khờ

Tình dại khờ

Tình dại khờ

Tác giả: Ngũ mỹ trân

Nhà xuất bản: Văn học

Số trang: 276

Kích thước: 13x20.5cm

Giá bìa: 50,000 VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

Lượt xem: 761

Dịch giả: Tuệ văn

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 2011

Trọng lượng: 380 gram

Giá bán: 50,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

 “Mình đã từng yêu một người, cậu ấy là bạn học cùng lớp với mình. Ngày đó, có rất nhiều người ngăn cản mình, nói rằng cậu ấy không tốt thế nhưng mình bỏ ngoài tai tất cả. Mặc kệ thói đa tình của cậu ấy, mặc dù cậu ấy có thể sẽ không đỗ nổi đại học mình vẫn yêu hết lòng và chìm sâu trong hương vị ngọt ngào lãng mạn mà cậu ấy mang lại. cũng trong những ngày tháng mê muội đó, mình đã trao thân cho cậu ấy. Trong gần một năm yêu nhau, ban đầu bọn mình rất hòa hợp nhưng rồi sau đó những mâu thuẫn, ttranh cãi lớn dần khiến bọn mình ngày càng xa cách…” (Trích“Mối tình dại khờ”)

“Tình dại khờ” là những tâm sự chân thành và cả những băn khoăn, lo lắng của các bạn trẻ ở độ tuổi từ 14 đến 20 về mối tình học trò ngây thơ trong sáng và đôi khi mù quáng, ngốc nghếch của mình. 51 tâm sự là 51 câu chuyện với đầy đủ những cung bậc cảm xúc khác nhau. Vui có, buồn có, lưu luyến có, dằn vặt, tiếc nuối, và ân hận, khổ đau cũng có. Hầu hết các cuộc tình đều có một kết thúc buồn, chia ly, dang dở để lại trong lòng những người trong cuộc một niềm day dứt không nguôi.

Phần “Chat room” sau mỗi câu chuyện là một lời tư vấn, chia sẻ, động viên của các chuyên gia giúp các em giải tỏa những băn khoăn, thắc mắc, thoát khỏi những nỗi buồn đau, mặc cảm chán chường, tự đứng lên sau vấp ngã, chín chắn, trưởng thành hơn và tìm lại được niềm tin vào tình yêu và cuộc sống.

Một cuốn sách hay và thú vị, qua đó các bạn trẻ có thể tự rút ra những bài học bổ ích cho bản thân mình.

Mời các bạn đón đọc!

Sách cùng thể loại