Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách kinh tế » Sách Nhân vật & bài học » Tiểu sử steve jobs (tác giả walter isacsson)

Tiểu sử steve jobs (tác giả walter isacsson)

Tiểu sử steve jobs (tác giả walter isacsson)

Tiểu sử steve jobs (tác giả walter isacsson)

Tác giả: Walter isacsson

Nhà xuất bản: Nxb thế giới

Số trang: 700

Kích thước: 16x24cm

Giá bìa: 189,000 VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

Lượt xem: 6473

 

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 05-12-2011

Trọng lượng: 1330 gram

Giá bán: 189,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

Cuốn tiểu sử đầu tiên và duy nhất nhận được sự đồng ý và hợp tác của Steve Jobs do Walter Isaacson chấp bút vừa được Alpha Books mua bản quyền và xin giấy phép xuất bản tại Việt Nam.  Bản in cuốn sách vừa được Alpha Books ra mắt  vào ngày 5/12/2011 vừa qua. Ngay từ bây giờ độc giả có thể đặt mua trước cuốn sách để được tham dự chương trình "Mua cuốn Steve Jobs trúng ngay Ipad".
 


 

Cuốn tiểu sử với tiêu đề ngắn gọn “Steve Jobs” do cựu thư ký tòa soạn của tạp chí “Time, Walter Isaacson biên soạn, dựa trên 40 cuộc phỏng vấn với Steve Jobs trong 2 năm qua cùng các cuộc phỏng vấn với hơn 100 người thân, bạn bè, đồng nghiệp và đối thủ của ông, vừa phát hành trên Amazon vào ngày 24/10 đang liên tục đứng vị trí số 1 danh sách sách bán chạy nhất của cả Amazon lẫn Barnes & Nobles. Đây cũng là cuốn tiểu sử đầu tiên và duy nhất nhận được sự đồng ý của Steve Jobs. Walter Isaacson cũng là  người viết tiểu sử nổi tiếng, với 2 tác phẩm viết về Benjamin Franklin và Albert Einstein.


Cuốn sách Steve Jobs tiết lộ nhiều thông tin chưa từng được kể về Steve Jobs như tính cách cay nghiệt, kỳ dị, chuyện ông chiến đấu với bệnh ung thư, những mối quan hệ lãng mạn của ông và cuộc hôn nhân với bà Laurene Powell hay gặp cha đẻ Abdulfattah "John" Jandali... Và trên hết đó là quá trình ông đã gây dựng và chèo lái Apple đi đến thành công như ngày hôm nay với không ít sai lầm cũng như những ám ảnh không thôi về sự hoàn hảo. Tác phẩm vì thế đã cung cấp cho người đọc một cái nhìn sâu sắc về nhân cách và cả những thành tựu của cuộc đời Steve Jobs. Đó là một cuốn sách chứa đựng những điều Steve Jobs muốn nói với thế giới.

Sách cùng thể loại

Chấp nhận thanh toán:

book

book

book

book

book

book

book