Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách thiếu nhi » Truyện nước ngoài » Tiểu sử mới của tam mao - tập 3

Tiểu sử mới của tam mao - tập 3

Tiểu sử mới của tam mao - tập 3

Tiểu sử mới của tam mao - tập 3

Tác giả: Nhiều tác giả

Nhà xuất bản: Kim đồng

Số trang: 102

Kích thước: 14,5x20,5cm

Giá bìa: 25,000 VNĐ

Tình trạng: Hết hàng

Lượt xem: 773

 

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 2009

Trọng lượng: 290 gram

Giá bán: 25,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

Với những câu chuyện mới hài hước dí dỏm, được trình bày theo lối viết văn cổ xưa, tiết tấu lưu loát dễ hiểu, đối thoại súc tích, Tam Mao đã đem đến cho chúng ta những tiếng cười sảng khoái, tràn đầy âm hưởng thời đại, nhân vật Tam Mao trong truyện đã được thay đổi về diện mạo là một cậu học sinh lớp 4 trong thời đại mới với các đặc điểm nổi bật: thông minh, lương thiện, chân thành nhưng cũng bướng bỉnh, thích những trò chơi khăm. Tam Mao là bức chân dung hoàn hảo phản ánh trung thực và rõ nét trẻ em ngày nay. Một câu chuyện hoàn toàn mới mẻ, khác biệt về Tam Mao đang nằm trong tay bạn, với các nhân vật chính rất thú vị:

- Xảo Xảo: lương thiện, độ lượng, thẳng thắn, đôi lúc giận dữ khiến cho mọi người sợ. Xảo Xảo thích đi mua sắm, thường xuyên rủ Tam Mao đi mua đồ, khiến Tam Mao luôn mồm than vãn, nhưng không dám từ chối.

- Tiểu La Lợi là người bạn thân nhất của Tam Mao, ham chơi, yêu thích các môn thể thao, kiện tướng chạy nước rút, thích bóng đá…

- Tiểu Minh là công tử nhà giàu, thích làm dáng theo đuổi hàng hiệu, tâm hồn lương thiện nhưng đôi lúc hẹp hòi, thường xuyên cùng với Tam Mao bày những trò chơi khăm hù dọa Xảo Xảo.

- Tiểu Hưng: Là người học hành chăm chỉ, thành tích xuất sắc, nhưng là một người keo kiệt, suốt ngày thở ngắn than dài vì những việc cỏn con.

- Tam Mao: Trên đầu chỉ có ba sợi tóc, học sinh tiểu học, lương thiện, chân thành, thông minh, bướng bỉnh, bình thường tham ăn, thích những trò chơi khăm..