Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách văn học trong nước » Sách Tiểu thuyết » Thế kỷ bị mất

Thế kỷ bị mất

Thế kỷ bị mất

Thế kỷ bị mất

Tác giả: Phạm ngọc cảnh nam.

Nhà xuất bản: Nxb hội nhà văn

Số trang: 492

Kích thước: 13x21cm

Giá bìa: 110,000 VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

Lượt xem: 730

 

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 12/2011

Trọng lượng: 500 gram

Giá bán: 110,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

 Thế Kỷ Bị Mất của Phạm Ngọc Cảnh Nam là cuốn tiểu thuyết gần như đầu tiên viết về phong trào Duy Tân đất Quảng. Đây là phong trào vận động cách mạng khởi phát từ Quảng Nam rồi nhanh chóng lan rộng ra các tỉnh ven biển miền Trung cũng như trên phạm vi cả nước...Tất cả những sự kiện lịch sử nêu trên đều được nhà văn Phạm Ngọc Cảnh Nam nghiền ngẫm để tìm cách ứng xử nghệ thuật tốt nhất trong Thế Kỷ Bị Mất...

Như một người Quảng Nam kể lại câu chuyện trăm năm trước của quê hương mình, Thế Kỷ Bị Mất là những trang viết thấm đẫm chất quê mùa, mộc mạc, vừa êm đềm vừa quyết liệt, mang dấu ấn riêng của một vùng đất luôn hứng chịu nhiều gian nan, khó nhọc. Cho nên nổi bật lên tất cả, đây là cuốn tiểu thuyết viết về Quảng Nam, từ giọng văn kể chuyện đến cách miêu tả đều mang đậm sắc thái của vùng đất đầu sóng, ngọn gió này.

Một trăm năm đã trôi qua, mọi thứ đều đã lắng xuống, đã đọng lại, thậm chí đã bị lãng quên, nay dường như đang được đánh thức qua giọng văn trầm trầm, thong thả rất đặc thù của một ngòi bút được xem là tiêu biểu cho miền Trung từ sau năm 1975 đến nay.

Sách cùng thể loại

Chấp nhận thanh toán:

book

book

book

book

book

book

book