Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách thiếu nhi » Kiến thức bách khoa » Thế giới hình ảnh của bé - trẻ em trên thế giới

Thế giới hình ảnh của bé - trẻ em trên thế giới

Thế giới hình ảnh của bé - trẻ em trên thế giới

Thế giới hình ảnh của bé - trẻ em trên thế giới

Tác giả: Émilie beaumont

Nhà xuất bản: Nxb dân trí

Số trang: 126

Kích thước: 18.5 x 23

Giá bìa: 75 VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

Lượt xem: 1032

Dịch giả: Quỳnh vân

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 10 - 2013

Trọng lượng: 528 gram

Giá bán: 75 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

Thế Giới Hình Ảnh Của Bé - Trẻ Em Trên Thế Giới

Trẻ em trên thế giới là một tập trong bộ sách hình ảnh gồm bốn tập của Đông A Books: Thế giới hình ảnh của bé, được mua bản quyền từ NXB Fleurus.

Trong tập sách này, các bạn đọc nhí sẽ được chu du từ châu Phi tới châu Mỹ, đến châu Á rồi sang châu Âu. Hành trình của em sẽ kết thúc tại châu Đại Dương. Cuốn sách này sẽ giúp các em đi khắp nơi để khám phá những điều lí thú trong cuộc sống của các bạn nhỏ trên mọi miền thế giới, từ Canada lạnh giá cho đến Brazil za xôi, từ Ấn Độ lạ lẫm cho đến Italy cổ kính, từ Kenya hoang dã đến Thụy Sĩ đẹp tươi. Đến với mỗi châu lục, em sẽ làm quen với những người bạn cùng độ tuổi - đại diện của một đất nước hay một tộc người.

Trong hành trình ấy, các em sẽ được biết các bạn nhỏ ở các nước khác chơi và học như thế nào? Các bạn ấy ăn những món ăn gì? Phong tục tập quán ở những nơi đó ra sao?

Nội dung chính

Ở châu Phi xa xôi, em sẽ cùng làm quen với Alima, bạn nhỏ người Kenya, cùng bạn ấy tham quan làng mạc và thành phố ở Kenya. Chưa hết đâu nhé, em còn được cùng Alima đến trường, ra chợ hay khám phá cuộc sống của các loài động vật hoang dã... Còn ở châu Mỹ, bạn Julie sẽ là người đồng hành cùng em nhé! Bạn ấy sẽ tiết lộ sở thích trượt tuyết của mình. Julie sẽ mời em tham gia các hoạt động trong một ngày bình thường của bạn ấy. Đến châu Á, bạn Taroun người Ấn Độ, Yoko người Nhật Bản, bạn Tiểu Lan người Trung Quốc sẽ là những bạn đồng hành cùng em. Ngoài ra, Mai - một bạn nhỏ người Việt Nam cũng sẽ tham gia chuyến du hành đầy thú vị của em đấy. Sang châu Âu, em sẽ được bạn Tadek người Ba Lan mời đi xe ngựa kéo, hay cùng tham gia ngày lễ Thánh Lucia với bạn Astrid người Thụy Điển. Cuộc chu du kì thú của em sẽ kết thúc ở châu Đại Dương với những ngày đi tắm biển cùng Aniata ở Tahiti hay khám phá cuộc sống thổ dân ở Australia...

Còn rất nhiều điều thú vị đang chờ đợi em ở cuốn sách Trẻ em trên thế giới! Đừng bỏ lỡ cơ hội chu du khắp thế giới với những những trang sách đầy hình ảnh này nhé!

Mục lục

  1. Các bạn châu Phi

  2. Các bạn châu Mỹ

  3. Các bạn châu Á

  4. Các bạn châu Âu

  5. Các bạn châu Đại Dương

Mời bạn đón đọc.


Sách cùng thể loại

Chấp nhận thanh toán:

book

book

book

book

book

book

book