Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiết kế website chuyên nghiệp

Sách » Sách Tôn giáo » Sách Thiên Chúa Giáo » Thánh địa - tủ sách hỏi đáp về đạo cơ đốc

Thánh địa - tủ sách hỏi đáp về đạo cơ đốc

Thánh địa - tủ sách hỏi đáp về đạo cơ đốc

Thánh địa - tủ sách hỏi đáp về đạo cơ đốc

Tác giả: Nhiều tác giả

Nhà xuất bản: Thời đại

Số trang: 167

Kích thước: 13x20,5cm

Giá bìa: 29,000 VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

Lượt xem: 898

 

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 2010

Trọng lượng: 450 gram

Giá bán: 29,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

Cơ đốc giáo đã trải qua khoảng 2000 năm lịch sử, sự ra đời từ Thế kỷ thứ I Công nguyên ở đế quốc La Mã, hình thành trong Do Thái Giáo, vốn có lịch sử lâu đời. Ngày nay Cơ Đốc Giáo đã truyền bá hầu hết các Châu lục trên Thế Giới và có tới 2 tỉ tín đồ, trở thành tôn giáo có tín đồ đông nhất trong ba tôn giáo lớn trên toàn thế giới, phạm vi tuyên truyền cũng sâu rộng nhất.

Thiế kế của nhà thờ Thiên Chúa Giáo có đặc điểm như thế nào?

Nhà Thờ Thiên Chúa giáo gọi là nhà thờ Thiên chúa. Lúc đầu gọi là "Lễ bái đường", là nơi chuyên tổ chức các nghi lễ Thánh, như lễ tắm, thể hiện kiên trinh, giãi bày, Thánh ban ơn, xưng tội và hôn lễ. Kiến trúc của nhà thờ lớn Thiên Chúa giáo thường là một sảnh lớn, bên trong có các hàng ghế sắp xếp theo dãy, có thể chứa hàng trăm, thậm chí hàng ngàn người. Khi bước vào bên trong, thứ nhìn thấy đầu tiên đó là bàn thờ Thánh, trên bàn thờ Thánh có tượng Jesus gặp nạn, hoặc tượng chúa Jesus.

Bên trong nhà thờ, ngoài tượng Jesus gặp nạn ra, có khi bai bên còn đặt những bức tượng Thánh Mẫu Maria Thánh John, bốn bức tường còn là tượng Chúa Jesus với mười bốn nỗi khổ của Người phải chịu đựng.