Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách kinh tế » Sách Chiến lược & Tầm nhìn » Thái lan - những chiến lược đổi mới đầy khả năng cạnh tranh thái lan - những chiến lược đổi mới đầy khả năng cạnh tranh

Thái lan - những chiến lược đổi mới đầy khả năng cạnh tranh thái lan - những chiến lược đổi mới đầy khả năng cạnh tranh

Thái lan - những chiến lược đổi mới đầy khả năng cạnh tranh 	 thái lan - những chiến lược đổi mới đầy khả năng cạnh tranh

Thái lan - những chiến lược đổi mới đầy khả năng cạnh tranh thái lan - những chiến lược đổi mới đầy khả năng cạnh tranh

Tác giả: Nhiều tác giả.

Nhà xuất bản: Nxb thời đại

Số trang: 272

Kích thước: 13.5x21 cm

Giá bìa: 40,000 VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

Lượt xem: 789

Dịch giả: Kiến văn. cảnh dương.

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 2011

Trọng lượng: 300 gram

Giá bán: 40,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

Giới thiệu về nội dung

Ngay từ những năm 50 của thế kỷ XX, Thái Lan đã nhận thức được xu thế hội nhập kinh tế của thế giới và đã có những hoạch định mang tính chiến lược và cạnh tranh trong nền kinh tế thị trường, khác hẳn những tập tính kinh tế xã hội từ xa xưa cho đến thời kỳ đó. Tới những năm 80, Thái Lan vào hàng những con rồng châu Á. Đến cuối những năm 90, do sự phát triển quá nhanh và không lường trước được những cạm bẫy của nền kinh tế thị trường. Thái Lan rơi vào cuộc khủng hoảng tài chính làm rung động và ảnh hưởng tới kinh tế của nhiều quốc gia trên thế giới. Nhưng từ những bài học kinh nghiệm và nỗ lực của bản thân, Thái Lan đã hồi phục và khi bước vào thế kỷ XXI, trong các quốc gia ASEAN, sau Singapore, Thái Lan vẫn là một trong những quốc ga có nền kinh tế hàng đầu.

Thái Lan - Những chiến lược đổi mới đầy khả năng cạnh tranh" là một cuốn sách tập hợp nhiều bài viết của nhiều nhà kinh tế nổi tiếng của Thái Lan và thế giới nhằm nghiên cứu và phân tích nguyên do từng bước thay đổi có thành có bại của Thái Lan để có một thương hiệu "Made in Thai Lan" có chỗ đứng khả quan trên thế giới.

Việt Nam và Thái Lan có nhiều nét tương đồng và điều dễ nhận thấy nhất là hai nước đều có điểm xuất phát từ nền kinh tế nông nghiệp lạc hậu.

Mỗi quốc gia, vì những nét khu biệt nên có những con đường phát triển khác nhau, không quốc gia nào giống quốc gia nào và cũng không thể rập khuôn nhau. Nhất là gần đầy, chính trường Thái Lan có nhiều bất ổn nhưng những bài học đổi mới của Thái Lan vẫn rất đáng quan tâm.

Mời bạn đón đọc.

Chấp nhận thanh toán:

book

book

book

book

book

book

book