Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách Văn học nước ngoài » Sách Tiểu thuyết nước ngoài » Tái sanh duyên (trọn bộ 2 tập)

Tái sanh duyên (trọn bộ 2 tập)

Tái sanh duyên (trọn bộ 2 tập)

Tái sanh duyên (trọn bộ 2 tập)

Tác giả: Phan cảnh trung

Nhà xuất bản: Nxb thanh hóa

Số trang: 512

Kích thước: 14.5 x 20.5

Giá bìa: 120,000 VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

Lượt xem: 1251

 

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 12 - 2006

Trọng lượng: 1160 gram

Giá bán: 120,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

 Tái Sanh Duyên* (Trọn Bộ 2 Tập):
Gần đây, một số tiểu thuyết Trung Hoa nổi tiếng như Tam Quốc Diễn Nghĩa, Tây Du Ký, Thuỷ Hử... lần lượt được tái bản để phục vụ nhu cầu của bạn đọc nước ta.

So với các bộ truyện nói trên, thì bộ Tái Sanh Duyên có những đường nét nội dung khác biệt. Tác phẩm này không diễn tả những cuộc tranh hùng nơi trận mác với mưu mô định bá đồ vương, cũng không thiên hẳn về hoang đường. thần thoại... Tái sanh duyên nhằm diễn tả một thiên tình sử nơi cung vàng điện ngọc của xã hội phong kiến Trung Hoa thời Nguyên - bởi vậy, có thể coi đây là một bộ tiểu thuyết diễm tình.

Cho đến nay, người ta vẫn chưa biết ai là tác giả của bộ truyện này, nhưng chắc chắn đó phải là người (hoặc những người) từng trãi qua và am hiểu sâu sắc thực trạng xã hội phong kiến đương thời. Đọc Tái Sanh Duyên, chúng ta được chứng kiến một "chiến trận ái tình" nằm gọn trong một triều đình, mà những kẻ tham chiến dùng lắm âm mưu thâm hiểm, mánh khoé ác độc để giành phần thắng. Mọi hành động, mọi ý tưởng của nhân vật đều không vượt ra ngoài khuôn khổ lễ giáo phong kiến với những trung, hiếu, tiết, nghĩa... nhưng qua đó, ta thấy được bộ mặt thật về tầng lớp vương tôn, quý tộc thời bấy giờ...

Mời bạn đón đọc. 

Sách cùng thể loại

Chấp nhận thanh toán:

book

book

book

book

book

book

book