Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách giáo khoa » Sách đại học & Ôn thi ĐH » Tài liệu tổng ôn tập cơ bản môn toán

Tài liệu tổng ôn tập cơ bản môn toán

Tài liệu tổng ôn tập cơ bản môn toán

Tài liệu tổng ôn tập cơ bản môn toán

Tác giả: Nhiều tác giả

Nhà xuất bản: Đại học quốc gia hà nội

Số trang: 366

Kích thước: 16x24cm

Giá bìa: 57,000 VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

Lượt xem: 840

 

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 2010

Trọng lượng: 500 gram

Giá bán: 57,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

Là tập tài liệu tổng hợp nhằm giúp cho học sinh nói chung, đặc biệt là các em chưa thật nắm bắt kiến thức cơ bản, các em vùng sâu vùng xa ít có cơ hội được các thầy cô giàu kinh nghiệm và tài năng chỉ dạy, có thể nắm bắt được các kiến thức cơ bản và kĩ năng giải toán, chuẩn bị tốt nhất cho việc tham dự các kì thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh vào các trường đại học, cao đẳng.

Các kiến thức và kĩ năng trình bày trong cuốn sách này chủ yếu nằm trong khuôn khổ được quy định trong chương trình và sách giáo khoa theo chương trình chuẩn cùng các hướng dẫn ôn tập của Bộ giáo dục và đào tạo.

Cách sắp xếp và trình bày các kiến thức cũng được tính toán cẩn thận để giúp cho các em đang học có thể sử dụng song song với việc học tập theo sách giáo khoa và các em đã học xong chương trình Toán 12 có thể sử dụng như một tài liệu tổng ôn tập cuối năm.

Sách được cấu tạo bởi hai phần tương đối độc lập. Một phần dành cho phân môn hình học và phần dành cho phân môn giải tích. Do tính đặc thù của từng phân môn nên cấu trúc của mỗi phần có sự khác biệt...

Mời các bạn đón đọc!