Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách kinh tế » Sách Nhân vật & bài học » Tác nhân xoay chuyển - sức mạnh để thay đổi bất cứ điều gì

Tác nhân xoay chuyển - sức mạnh để thay đổi bất cứ điều gì

Tác nhân xoay chuyển - sức mạnh để thay đổi bất cứ điều gì

Tác nhân xoay chuyển - sức mạnh để thay đổi bất cứ điều gì

Tác giả: Nhiều tác giả

Nhà xuất bản: Lao động - xã hội

Số trang: 385

Kích thước: 14,5x20,5cm

Giá bìa: 59,000 VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

Lượt xem: 814

 

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 9-2010

Trọng lượng: 420 gram

Giá bán: 59,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

uhammad Yunus, đoạt giải Nobel Hòa bình năm 2006, viết: “Ý tưởng có thể thay đổi thế giới nhưng chỉ khi đi cùng với tác nhân xoay chuyển, khả năng thay đổi trái tim, trí óc và hành vi.”

Tác nhân xoay chuyển: Sức mạnh thay đổi bất cứ điều gì của Kerry Patterson - Joseph Grenny - David Maxfield - Ron McMillian và Al Switzler là cuốn sách sẽ khiến cho mỗi chúng ta có thêm sức mạnh để thay đổi. Đây là một cuốn sách dễ đọc và sử dụng nhiều ví dụ minh họa, từ y tế, trẻ em, chăm sóc sức khỏe. Dù bạn làm trong lĩnh vực nào, bạn cũng học được những điều hữu ích.

Sách được chia thành hai phần: (1) Sức mạnh để thay đổi bất cứ điều gì và (2) Khiến cho sự thay đổi là cần thiết và không thể tránh khỏi. Khi cố gắng thay đổi, nếu bạn không xử lý được vấn đề động cơ cá nhân, bạn sẽ không thành công. Hãy áp dụng chiến lược sáu nguồn gây ảnh hưởng. Để thay đổi, bạn không thể chỉ ngồi nói. Khi được đào tạo, mọi người hiểu rằng, họ học không phải vì học mà vì họ có cơ hội trở thành người mà họ muốn.

Tác nhân xoay chuyển được coi là một cuốn sách mang tính cách mạng, giới thiệu cho bạn những chiến lược thay đổi nhanh chóng và triệt để trong cuộc sống và công việc kinh doanh. Như Stephen R. Covey, tác giả cuốn 7 thói quen của người thành đạt nhận xét: “Đây là một cuốn sách kinh điển, dù bạn đang dẫn dắt sự thay đổi hay muốn thay đổi cuộc sống của mình, hãy đọc cuốn sách này”.

Kerry Patterson, Joseph Grenny, David Maxfield, Ron McMillan và Al Switzler là những nhà lãnh đạo của VitalSmarts, Hoa Kỳ. Đây là một tổ chức sáng tạo và đào tạo từng giảng dạy cho trên 2 triệu người và với hàng trăm tổ chức, tập đoàn lớn nhất thế giới về cách thức tiến hành thay đổi. Họ cũng là tác giả hai cuốn sách rất nổi tiếng là Những cuộc đàm phán quyết định (Crucial Conversations) và Những cuộc đối đầu quyết định (Crucial Confrontations) mà Alpha Books sẽ xuất bản vào tháng 9 năm 2009.

Đây là cuốn sách rất cần thiết cho những ai mong muốn tạo nên những sự thay đổi và khi bạn học được điều gì làm nên một thái độ, và cách gây ảnh hưởng lên thái độ đó, bạn sẽ có sức mạnh thay đổi chúng.

Chúng tôi tin rằng cuốn sách này sẽ giúp bạn sẽ có thêm sức mạnh và động lực để giải quyết những vấn đề bức xúc và nan giải của cuộc sống, trong công việc hàng ngày và có một cuộc sống thành công hơn.

Mục lục

Phần 1: SỨC MẠNH THAY ĐỔI BẤT KỲ ĐIỀU GÌ
1    Bạn chính là một tác nhân xoay chuyển
2    Tìm kiếm những hành vi mang tính quyết định
3    Thay đổi cách suy nghĩ   
Phần 2: BIẾN THAY ĐỔI THÀNH HẰNG SỐ   
4    Biến điều không muốn thành điều đáng muốn  
5    Vượt qua giới hạn bản thân 
6    Kiểm soát áp lực từ những người xung quanh 
7    Tìm thấy sức mạnh trong các con số   
8    Đưa ra phần thưởng và yêu cầu trách nhiệm giải trình
9    Thay đổi môi trường   
10    Trở thành tác nhân xoay chuyển   

Thông tin về tác giả

KERY PATTERSON, JOSEPH GRENNY, DAVID MAXFIELD, RON MCMILLAN và AL SWITLER là những nhà lãnh đạo của VitalSmarts, một tổ chức cải cách tốt nhất về đào tạo sản xuất và dịch vụ. Tổ chức này đã đào tạo hơn 2 triệu học viên và làm việc với hơn 300 trong tổng số 500 công ty nằm  trong danh sách của tạp chí Fortune 500, một tạp chí có uy tín của Hoa Kỳ..