Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiết kế website chuyên nghiệp

Sách » Sách kinh tế » Sách Doanh nhân và tập đoàn » Steve jobs - nhà đồng sáng lập của apple (cuốn truyện tranh duy nhất về cuộc đời phù thủy công nghệ steve jobs)

Steve jobs - nhà đồng sáng lập của apple (cuốn truyện tranh duy nhất về cuộc đời phù thủy công nghệ steve jobs)

Steve jobs - nhà đồng sáng lập của apple (cuốn truyện tranh duy nhất về cuộc đời phù thủy công nghệ steve jobs)

Steve jobs - nhà đồng sáng lập của apple (cuốn truyện tranh duy nhất về cuộc đời phù thủy công nghệ steve jobs)

Tác giả: Aurelio alfonso , c. w. cooke , j. christopher schmidt

Nhà xuất bản: Nxb kim đồng

Số trang: 44

Kích thước: 16 x 24

Giá bìa: 28,000 VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

Lượt xem: 1018

 

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 30-6-2012

Trọng lượng: 250 gram

Giá bán: 28,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

 (CL)- Ngày 13/6, nhà xuất bản truyện tranh Mỹ Bluewater Productions cho hay cuốn tiểu sử thuộc thể loại sách doanh nhân và tập đoàn dài 32 trang có tiêu đề "Steve Jobs: Co-Founder of Apple" (Steve Jobs: Đồng sáng lập Apple) sẽ xuất hiện tại các nhà sách, cửa hàng truyện tranh và bán lẻ trực tuyến từ ngày 24/8 tới.

 

Chủ tịch Bluewater là ông Darren Davis nói: "Những phát minh của ông ấy thống trị tin tức trang nhất, nhận định về sức khỏe của ông ấy ảnh hưởng đến cả thị trường chứng khoán. Không tệ với một người bỏ học đại học."

Cuốn sách truyện đặc biệt về Steve Jobs, được viết bởi nhà văn 26 tuổi C.W Cooke và vẽ bởi Chris Schmidt, mô tả sơ lược chân dung nhà sáng tạo công nghệ đã giúp đồng tạo ra Apple và sau đó giám sát sự hồi sinh của nó với các dòng sản phẩm bao gồm iPod, iPhone và iPad.

"Dù ngưỡng mộ hay căm ghét, tầm nhìn và sự nhạy bén trong kinh doanh của ông ấy đã cách mạng hóa cả thế giới", nhà văn Cooke nói. "Bạn sẽ khó có thể tìm một người nào đó có ảnh hưởng lớn với cách chúng ta giao tiếp, tương tác và kinh doanh trong vòng 30 năm qua."

Cuốn truyện tranh về Steve Jobs là một phần trong bộ sách về các tên tuổi nổi tiếng của Bluewater Productions, bên cạnh Lady Gaga, Sarah Palin, và người sáng lập Facebook Mark Zuckerberg. Bluewater cho biết thành công của cuốn truyện tranh về Zuckerberg đã khiến lãnh đạo công ty này xem xét chủ đề về Steve Jobs.

"Câu chuyện của ông ấy, và của Apple, có thể viết thành cả một thiên sử thi", Chủ tịch Bluewater nói.


Nguyễn Hiền (Theo Telegraph)

***

Steve Jobs Lên Truyện Tranh

Với những ai không thể chờ lâu hơn nữa để đọc cuốn tiểu sử chính thức của Steve Jobs, dự kiến phát hành vào năm 2012 thì đến tháng 8 này, họ sẽ có thể thưởng thức một tác phẩm với nội dung tương tự nhưng có rất nhiều hình minh họa sống động kèm theo.

Nhà xuất bản Bluewater Productions vừa thông báo rằng cuốn "Steve Jobs: Người đồng sáng lập Apple" sẽ chính thức lên kệ sau 2 tháng nữa. Cuốn tiểu sử dưới dạng truyện tranh này hứa hẹn sẽ mang đến cho độc giả "cái nhìn chưa từng có" về "hành trình huyền thoại vươn tới đỉnh cao cũng như cuộc chiến không ngơi nghỉ của vị Tổng Giám đốc điều hành Apple để duy trì đỉnh cao đó"."Steve Jobs: Người đồng sáng lập Apple" sẽ chính thức lên kệ sau 2 tháng nữa.


"Những phát minh của ông ta chiếm lĩnh tất cả các trang nhất, nhất cử nhất động về sức khỏe của ông ta đều ảnh hưởng đến thị trường chứng khoán. Một kết quả không tệ chút nào cho một sinh viên bỏ học giữa chừng", Tổng Biên tập Darren Davis của Bluewater bình luận. "Câu chuyện của Jobs, của Apple là một thiên sử thi. Tôi rất ngạc nhiên khi cho đến bây giờ, chúng ta mới xuất bản một tiểu sử đúng đắn và chừng mực về ông ấy".

Hiện Bluewater cũng đang lên kế hoạch xuất bản cuốn tiểu sử bằng tranh về người đồng sáng lập kiêm CEO Mark Zuckerberg của Facebook. Tác phẩm cũng hứa hẹn miêu tả chi tiết hành trình vươn tới thành công của Zuckerberg và sẽ lên kệ vào tháng 9. Trước Steve Jobs và Mark Zuckerberg, nhà xuất bản này từng xuất bản những cuốn tiểu sử của các siêu sao nổi tiếng như Angelina Jolie và Lady Gaga.

Dự án của Bluewater tỏ ra rất nhanh chân khi phát hành sớm hơn khá nhiều cuốn tiểu sử chính thức về Steve Jobs do chuyên gia Walter Issacson chấp bút. Với tên gọi "iSteve: Cuốn sách về Jobs", tác phẩm này sẽ đáp xuống thị trường vào tháng 3 năm sau. Ngay sau khi xuất hiện trên Amazon và iBookStore dưới dạng sách nhận đặt, tác phẩm này đã lập tức lao thẳng vào danh sách bán chạy nhất.

Nhà sách trực tuyến Vinabooks.vn trân trọng giới thiệu!

Trọng Cầm (Theo CNET)

Chấp nhận thanh toán:

book

book

book

book

book

book

book