Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách Tin học » Sách Cơ sở dữ liệu » Sql server 2005

Sql server 2005

Sql server 2005

Sql server 2005

Tác giả: Phạm hữu khang

Nhà xuất bản: Lao động-xã hội

Số trang: 404

Kích thước: 16.5x18cm

Giá bìa: 18,000 VNĐ

Tình trạng: Hết hàng

Lượt xem: 534

 

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 6-2008

Trọng lượng: 520 gram

Giá bán: 18,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

Giáo trình bao gồm 10 chương và phần phụ lục tham khảo được nhấn mạnh xuyên suốt từ giao diện, hàm, phát biểu SQL động, phát biểu SQL phức tạp, phát biểu điều khiển, thủ tục nội tại, trigger, giúp cho bạn sử dụng chúng trong ứng dụng kế toán cùng với sự kết hợp hoàn hảo bằng ngôn ngữ lập trình C# 2005.

Chương 1: giao diện của ứng dụng Desktop đa người dùng bằng các form giới thiệu, form đăng nhập và giao diện chính trình bày trong Chương 2.

Chương 3 tìm hiểu các chức năng quản lý thu chi và tồn quỹ. Quản lý công nợ phải thu của khách hàng và công nợ phải trả cho nhà cung cấp được trình bày trong Chương 4 và Chương 5.

Sau khi tham khảo cách khai báo phương thức và thuộc tính cùng với thủ tục nội tại trong cơ sở dữ liệu của các chương trước, có thể cài đặt các chức năng quản lý xuất nhập và tồn kho trong Chương 6.

Chương 7 tìm hiểu cách thực hiện chức năng đóng sổ kế toán, xóa hay chuyển dữ liệu phát sinh hằng ngày sang cơ sở dữ liệu khác cùng với các báo cáo tài chính.

Thay vì sử dụng dịch vụ Report của SQL Server 2005, bạn có thể tìm thấy cách sử dụng Microsoft Report để tạo ra báo cáo với nhiều dạng khác nhau. Chương 8 hướng dẫn bạn sử dụng ngôn ngữ lập trình C# 2005 để trình bày báo cáo trên form.

Bằng cách kết hợp với tài khoản người sử dụng trong cơ sở dữ liệu SQL Server 2005, bạn cũng có thể tìm hiểu cách cài đặt quyền của người sử dụng trên từng chức năng trong Chương 9.

Khái niệm sử dụng lại những gì đã khai báo trước đó được thể hiện trong lớp dùng chung, bạn có thể tìm thấy lớp tương tác cơ sở dữ liệu, điều khiển và tham số mặc định trong Chương 10.

Sách cùng thể loại

Chấp nhận thanh toán:

book

book

book

book

book

book

book