Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiết kế website chuyên nghiệp

Sách » Sách thiếu nhi » Truyện trong nước » Sống sót vỉa hè - tập 4

Sống sót vỉa hè - tập 4

Sống sót vỉa hè - tập 4

Sống sót vỉa hè - tập 4

Tác giả: Võ phi hùng

Nhà xuất bản: Kim đồng

Số trang: 864

Kích thước: 13x20cm

Giá bìa: 65,000 VNĐ

Tình trạng: Hết hàng

Lượt xem: 515

 

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 2006

Trọng lượng: 700 gram

Giá bán: 65,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

Năm Cá tìm cô bé tóc vàng cháy khắp nơi nhưng thất vọng vì cô bé cơ hồ đã “bốc hơi”. Đoán rằng đây là một đầu mối dẫn đến Hồng và Khuôn nên Năm Cá vẫn cố bám theo, chân đi loanh quanh, mắt không ngừng quan sát đủ hướng, không bỏ sót một gốc cây, bụi rậm nào.

Năm Cá nghĩ Lai Mổ cũng đang cố gắng lùng sục như mình nên cô bé ranh mãnh đó khó bề chạy thoát.Phần vì đã thấm mệt, phần thì nghĩ đây là địa bàn lạ dễ bị đối thủ nhìn ra nếu cứ đi lại liên tục nên Năm Cá chọn một cụm lùm bụi rậm rạp để ẩn nấp, hy vọng bất ngờ chộp lấy cô bé.Bỗng, Năm Cá run lên vì sợ hãi. Ngay trước mặt là đầu của một con rắn hổ mang bất động, chằm chằm nhìn cu cậu. Mắt mở trừng trừng, mồm há hốc, lưỡi đông cứng, Năm Cá chẳng thể kêu cứu, ngọ nguậy gì nổi.

Coi như chết tới nơi rồi! - Cu cậu nghĩ - Chỉ còn chờ cái đầu tai ác với hai con mắt hung hiểm kia lao tới như tên bắn. “Phập!”, thế là xong đời Năm Cá.Con rắn nằm nhẹ tênh trên các nhánh lá nhỏ của bụi rậm, vẻ như đang thích thú ngắm nghía tấm dung nhan dễ thương của Năm Cá không biết chán. Bỗng, một cơn gió ào qua làm rung rinh bụi rậm, thình lình con rắn hổ mang phóng rẹt về phía Năm .Đây là đoạn trích trong tập 4 tiếp theo trong bộ truyện dài của nhà văn Võ Phi Hùng. Bên những cống rãnh vỉa hè, trong những khu nhà trọ ổ chuột hôi hám, số phận của những đứa trẻ như: Hoa, Tím, Đèo… sẽ ra sao. Mời các bạn tiếp tục theo dõi…

Sách cùng thể loại

Chấp nhận thanh toán:

book

book

book

book

book

book

book