Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách Y học » Các khoa khác » Sổ tay thầy thuốc thú y - tập 4: bệnh đường tiêu hóa ở gia cầm và kỹ thuật phòng trị

Sổ tay thầy thuốc thú y - tập 4: bệnh đường tiêu hóa ở gia cầm và kỹ thuật phòng trị

Sổ tay thầy thuốc thú y - tập 4: bệnh đường tiêu hóa ở gia cầm và kỹ thuật phòng trị

Sổ tay thầy thuốc thú y - tập 4: bệnh đường tiêu hóa ở gia cầm và kỹ thuật phòng trị

Tác giả: Nhiều tác giả

Nhà xuất bản: Nxb nông nghiệp

Số trang: 152

Kích thước: 15x21

Giá bìa: 37,000 VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

Lượt xem: 1277

 

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 03 - 2009

Trọng lượng: 187 gram

Giá bán: 37,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

 

Giới thiệu về nội dung

Trong những năm gần đây, dịch bệnh trong đàn vật nuôi ở nước ta có chiều gia tăng, diễn biến phức tạp mặc dù công tác thú y đã được Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và ngành thú y đặc biệt chú trọng và tăng cường. Nguyên nhân của hiện tượng trên là: thời tiết và khí hậu thời gian qua có những thay đổi không bình thường; điều kiện chăn nuôi chuyển từ chăn nuôi đơn lẻ sang chăn nuôi với quy mô lớn hơn, trong khi các điều kiện bảo vệ sức khỏe cho vật nuôi còn nhiều bất cập. Do vậy, dịch bệnh ở vật nuôi đã xảy ra khá phổ biến, gây nhiều tổn thất về kinh tế cho người chăn nuôi.

Cuốn sách "Sổ tay thầy thuốc thú y" nhằm cung cấp những kiến thức cơ bản và cập nhật về những bệnh quan trọng phổ biến ở vật nuôi nước ta, trong đó có một số bệnh mới và kỹ thuật, kinh nghiệm chẩn đoán phòng trị bệnh cho cán bộ thú y cơ sở và người chăn nuôi nhằm nâng cao hiểu biết về dịch bệnh ở vật nuôi trong điều kiện hiện nay để bảo vệ tốt sức khỏe của đàn vật nuôi.

Mời bạn đón đọc.