Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách Du lịch - Văn hóa - Xã hội » Sách Văn hóa » Sài gòn 24g (cẩm nang thông tin)

Sài gòn 24g (cẩm nang thông tin)

Sài gòn 24g (cẩm nang thông tin)

Sài gòn 24g (cẩm nang thông tin)

Tác giả: Hà thị tuyết diệu

Nhà xuất bản: Thế giới

Số trang: 342

Kích thước: 11,5x18cm

Giá bìa: 26,000 VNĐ

Tình trạng: Hết hàng

Lượt xem: 868

 

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 2005

Trọng lượng: 280 gram

Giá bán: 26,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

Là một trung tâm kinh tế - chính trị - văn hóa lớn nhất nước, Sài Gòn từng được mệnh danh là "Hòn Ngọc Viễn Đông" chứa đựng trong mình biết bao tinh hoa của dân tộc. Từ những ngày cha ông đi mở cõi, vùng đất này đã là vùng đất phồn thịnh, gắn liền với lịch sử đấu tranh giành độc lập của dân tộc. Và mỗi ngày, Sài Gòn lớn mạnh theo nhịp thở thời đại, hòa cùng sự chuyển mình từng giây từng phút của đất nước. Hôm nay, Sài Gòn - Thành Phố Hồ Chí Minh đã mở ra trang sách mới đầy vẻ vang và tự hào với biết bao di tích, danh lam thắng cảnh, sự kiện trọng đại.
Sài Gòn trở thành nơi hội tụ nhiều tài nguyên du lịch phong phú, nhiều dòng chảy văn hóa với hệ thống kiến trúc ảnh hưởng đậm nét các nền văn hóa Trung Hoa và Châu Âu.
Không mang nét dịu dàng, đằm thắm của Huế, không mang âm hưởng lãng mạng của cô gái Đà Lạt... nhưng Sài Gòn hừng hực một sức sống của tuổi trẻ, sự năng động của những con người đang hăng say cống hiến những thành quả tốt đẹp nhất làm giàu cho tổ quốc. Đến thăm thành phố lệ hoa này, ngoài việc được tham quan nhiều di tích, danh lam thắng cảnh, du khách còn được tận hưởng không khí náo nhiệt, vui tươi giữa lòng thành phố. Sài Gòn với nhiều khu du lịch, khu vui chơi giải trí: Đầm Sen, Suối Tiên, Bình Quới, công viên nước... chắc chắn sẽ mang lại cho khách bốn phương những ngày nghỉ tuyệt vời, lý thú.
Mời bạn hãy đến thăm Sài Gòn qua cuốn "Sài Gòn 24G" nằm trong Bộ sách "Cẩm Nang Thông Tin".
Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.

Sách cùng thể loại

Chấp nhận thanh toán:

book

book

book

book

book

book

book