Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Kỹ năng sống » Sách Hạt giống tâm hồn » Quyển sách của cuộc đời - thiền định mỗi ngày cùng krishnamurti

Quyển sách của cuộc đời - thiền định mỗi ngày cùng krishnamurti

Quyển sách của cuộc đời - thiền định mỗi ngày cùng krishnamurti

Quyển sách của cuộc đời - thiền định mỗi ngày cùng krishnamurti

Tác giả: Krishnamurti

Nhà xuất bản: Tổng hợp tp.hồ chí minh

Số trang: 480

Kích thước: 14,5x20,5cm

Giá bìa: 77,000 VNĐ

Tình trạng: Hết hàng

Lượt xem: 539

 

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 2008

Trọng lượng: 480 gram

Giá bán: 77,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

Krishnamurti không theo bất kỳ một tôn giáo nào, không phụ thuộc bất kỳ một tổ chức chính trị nào, ông dành cả đời mình chu du khắp thế giới nhằm rao giảng, rao giảng không vụ lợi, không vì bản thân, mà vì tất cả mọi người, mọi sắc tộc, mọi sinh linh trên thế giới.

Đọc sách của Krishnamurti ta cảm nhận được một thế giới mới thật bao la, thật sâu rộng, thật thiêng liêng: một cái gì đó vượt khỏi phạm vi không gian và thời gian, một tư tưởng kết tinh giá trị văn hóa cao siêu sâu sắc. Ông chỉ ra con đường cho mọi người biết tự giải thoát tâm hồn mình khỏi mọi bế tắc trong cuộc sống, khỏi mọi buồn phiền và đau khổ của đời sống thường ngày. Giúp chúng ta tìm thấy nhiều niềm vui, sự bình yên và hạnh phúc.

Mỗi ngày trong năm bạn sẽ được cùng Krishnamurti chiêm nghiệm sâu sắc về những đối tượng quanh mình, những ngọn cỏ, những bông hoa, những áng mây, những buổi chiều vàng... Đương nhiên, đối với những gì thiêng liêng thì không ai có thể trao tận tay cho bạn. Bạn, chính bạn, sẽ là người tự cảm nhận được nó, qua tâm hồn của mình, qua linh cảm của mình, qua khả năng cảm nhận siêu nhiên của con người…

Đây là một cuốn sách đáng đọc, một cuốn sách gối đầu giường dành cho những ai muốn tìm kiếm một cái gì đó vượt ra khỏi giới hạn của đời sống vật chất tầm thưởng, một cái gì đó nằm trong khả năng của con người mà con người vẫn chưa phát huy được.

Mời bạn đón đọc.


Chấp nhận thanh toán:

book

book

book

book

book

book

book