Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách kinh tế » Sách Tiếp thị & bán hàng » Pr theo kiểu mỹ - pr handbook

Pr theo kiểu mỹ - pr handbook

Pr theo kiểu mỹ - pr handbook

Pr theo kiểu mỹ - pr handbook

Tác giả: Robert l. dilenschneider

Nhà xuất bản: Đại học kinh tế quốc dân

Số trang: 412

Kích thước: 13x20.5

Giá bìa: 94,000 VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

Lượt xem: 1084

 

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 2011

Trọng lượng: 460 gram

Giá bán: 94,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

 Sự phát triển của Web 2.0 đã thay đổi hoàn toàn cách thức truyền thông của con người. Cùng với nó, ngành Quan hệ công chúng cũng ra đời, nâng khả năng giao tiếp con người lên một tầm cao mới và thực hiện theo một cách thức hoàn toàn mới. Các công cụ để thực hiện điều này không chỉ bao gồm các blog, giao tiếp trực tuyến, hệ thống truyền thông xã hội, mà nó còn yêu cầu con người phải đưa ra những ý tưởng, quan điểm, sự tập trung và thậm chí là cả tranh luận vào những thông điệp truyền tải của mình.

 

 

 

Cuốn PR theo kiểu Mỹ sẽ chỉ cho bạn cách thức kết hợp các công cụ, kỹ thuật mạng và cách thức truyền thông truyền thống để tạo ra những chiến dịch quảng bá hữu hiệu. Với những nghiên cứu thực tiễn, những lời khuyên của các chuyên gia và các bước hành động cụ thể, cuốn sách sẽ giúp bạn biết cách:

• Tạo ra một website cuốn hút.

• Quan sát khách hàng để biết được mình nên lựa chọn công cụ giao tiếp nào cũng như sử dụng chúng ra sao cho hiệu quả.

• Sử dụng các nguồn lực và đặt ra một ngân sách phù hợp cho lĩnh vực truyền thông – và đo lường hiệu quả dựa trên những mục tiêu cơ bản.

• Tạo đòn bẩy cho hàng loạt các công cụ truyền thông khác nhằm bảo vệ khách hàng và doanh nghiệp khỏi những rắc rối lớn.

PR theo kiểu Mỹ sẽ giúp các giúp các chuyên gia PR tạo ra một “cỗ máy” quảng bá đầy thu hút để trong khi vẫn bảo vệ khách hàng và bản thân khỏi những rắc rối và sự phá hoại từ bên ngoài. Độc giả cũng sẽ học được cách tận dụng các công nghệ truyền thông, công nghệ đòn bẩy như blogs, giao tiếp trực tuyến, file âm thanh, hình ảnh để quản lý những tin đồn và khủng hoảng cũng như kiểm soát được những kết quả và tác dụng mà PR tạo ra. 

“Cuốn sách thật sự rất hữu hiệu và cần thiết… Cùng với những lời khuyên rõ ràng, rành mạch, cuốn sách sẽ cho ta biết cách nâng cao khả năng giao tiếp của bản thân, cũng như của doanh nghiệp mình.” - Dr. Henry Kaufman, Chủ tịch Henry Kaufman & Company, Inc.

Mời các bạn đọc 

Pr theo kiểu mỹ - pr handbook của nhà sách vinabooks.vn.

 

 

 

 

Chấp nhận thanh toán:

book

book

book

book

book

book

book