Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiết kế website chuyên nghiệp

Sách » Sách thiếu nhi » Sách Truyện tranh » Phù thủy lilli - quấy đảo rạp xiếc

Phù thủy lilli - quấy đảo rạp xiếc

Phù thủy lilli - quấy đảo rạp xiếc

Phù thủy lilli - quấy đảo rạp xiếc

Tác giả: Knister

Nhà xuất bản: Phụ nữ

Số trang: 91

Kích thước: 14x20,5cm

Giá bìa: 25,000 VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

Lượt xem: 540

 

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 3-2010

Trọng lượng: 320 gram

Giá bán: 25,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

Lilli là cô bé 9 tuổi bình thường cho tới một ngày em tình cờ phát hiện ra cuốn sách phù thủy, và trở thành một phù thủy nhỏ đáng yêu. Với phép thuật trong tay, Lilli đã trải qua rất nhiều cuộc phiêu lưu kỳ thú. Cô bé bày ra đủ thứ trò tinh nghịch trong lớp học, gây náo loạn rạp xiếc, cải biên truyện cổ tích… Hơn thế nữa, cuốn sách phù thủy đưa cô bé du hành khắp thế giới, đến miền Tây hoang dã làm cao bồi, kết bạn với một bộ tộc da đỏ, trở về quá khứ hóa thân thành cướp biển…

Tuy có cuốn sách phù thủy làm bảo bối, phép thuật của Lilli không thần bí cao siêu, mà thực ra được thực hiện một cách hồn nhiên, thậm chí nhiều lúc còn có phần “may hơn khôn”. Chính điều này đã làm nên nhiều tình tiết hài hước, có thể khiến độc giả ở nhiều lứa tuổi bật cười.

Bên cạnh đó, qua việc miêu tả mối qua hệ giữa Lilli với cậu em trai Leon, với bố mẹ, bạn bè, thầy cô giáo, những người Lilli gặp trên hành trình phiêu lưu… bộ truyện đã truyền tải được những nội dung giáo dục nhẹ nhàng, thể hiện được sự thấu hiểu và đồng cảm của tác giả đối với trẻ em.

Cuối mỗi tập truyện còn có những mẹo đơn giản hướng dẫn trẻ em làm những trò ảo thuật lý thú và an toàn.

Phù thủy Lilli đã được dịch ra 34 thứ tiếng và hơn 17 triệu bản đã đến tay bạn đọc trên toàn thế giới. Bộ truyện đã được chuyển thể thành phim hoạt hình và năm 2009 đã được hãng Walt Disney dựng thành phim người đóng.

Sách cùng thể loại

Chấp nhận thanh toán:

book

book

book

book

book

book

book