Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiết kế website chuyên nghiệp

Sách » Sách kinh tế » Sách Nhân vật & bài học » Phụ nữ thông minh không ở góc văn phòng (tb)

Phụ nữ thông minh không ở góc văn phòng (tb)

Phụ nữ thông minh không ở góc văn phòng (tb)

Phụ nữ thông minh không ở góc văn phòng (tb)

Tác giả: Ph.d , lois p. frankel

Nhà xuất bản: Tri thức

Số trang: 259

Kích thước: 13x20,5cm

Giá bìa: 50,000 VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

Lượt xem: 596

 

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 2011

Trọng lượng: 280 gram

Giá bán: 50,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

 Người ta thường nói rằng: Phụ nữ phải làm việc gấp đôi nam giới và chỉ được đánh giá như họ. Họ làm việc chăm chỉ như những chú kiến nhỏ. Làm việc, làm việc và làm việc. Mặc dù không ngừng than phiền mình phải làm nhiều việc hơn tất cả mọi người nhưng họ vẫn miệt mài làm việc! Chính vì vậy nhiều phụ nữ vẫn lầm tưởng họ được thăng tiến vì đức tính chăm chỉ cần cù. Sự thật là một người được thăng tiến không đơn thuần chỉ vì họ làm việc chăm chỉ. Để thành công mỗi chúng ta đều phải sở hữu nhiều tố chất quan trọng khác nhau như: thân thiện, biết xây dựng chiến lược, biết làm việc nhóm…

Chỉ cần duy nhất 1 điều là làm việc chăm chỉ thì sẽ thành công…đó là một trong số 101 sai lầm tiêu biểu nữ giới thường mắc phải mà cuốn sách này đã nêu ra. Để khắc phục những sai lầm đó cuốn sách cũng đưa ra những gợi ý hết sức hữu ích.

Nếu bạn làm việc mà không hề nghỉ ngơi, lo lắng vì làm người khác phiền lòng, luôn hỏi thông tin hoặc “thăm dò” ý kiến của quá nhiều bạn bè và đồng nghiệp trước khi đưa ra quyết định, rất óc thể bạn đang “được” bạn lãnh đạo lờ đi khi đến cơ hội thăng tiến hay khi bạn thể hiện ý tưởng. Có thể bạn không nhận thức được nhưng chính những hành vi này đang huỷ hoại sự nghiệp của bạn!

Nếu bạn nhận thấy và thay đổi từ hành vi quá ngây thơ sang hành vi mang tính trưởng thành hơn, bạn sẽ có được cơ hội nghề nghiệp đáng mơ ước.

Mục lục:

Lời giới thiệu
Khởi động
Cách bạn làm việc
Cách bạn hành động
Cách bạn suy nghĩ
Cách bạn xây dựng và quảng bá hình ảnh bản thân
Cách bạn nói
Cách bạn phản ứng
Phụ lục
Đôi nét về tác giả

Sách cùng thể loại

Chấp nhận thanh toán:

book

book

book

book

book

book

book