Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách Y học » Sách Y học thường thức » Phòng chữa bệnh béo (trọn bộ 4 tập)

Phòng chữa bệnh béo (trọn bộ 4 tập)

Phòng chữa bệnh béo (trọn bộ 4 tập)

Phòng chữa bệnh béo (trọn bộ 4 tập)

Tác giả: Lưu diễm kiều

Nhà xuất bản: Hà nội

Số trang: 390

Kích thước: 14,5x20,5cm

Giá bìa: 49,000 VNĐ

Tình trạng: Hết hàng

Lượt xem: 717

 

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 2004

Trọng lượng: 480 gram

Giá bán: 49,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

Có lẽ, những người khoẻ mạnh không để ý tới điều này, thế nhưng những người đã tửng và đang bị bệnh tật giày vò, nhất định sẽ ghi lòng tạc dạ. Do bản thân mình coi thường sức khoẻ, họ đã đối mặt với hiện thực tàn khốc: vì sức khoẻ đang xa rời họ, cho nên tất thảy, sự nghiệp, địa vị, của cải, hạnh phúc... của họ, đều sẻ biến đổi, không trỏ lại được nữa. Với họ chỉ còn lại sự bất hạnh, nuối tiếc, hối hận...
Hỡi những người đang còn khoẻ mạnh, xin hãy quan tâm chú ý tời bản thân các bạn hơn nữa!. Bởi vì chỉ có bạn mới hiểu đượ sức khoẻ của bạn ,nắm vững được tri thức sức khoẻ đầy đủ, bạn mới thể hiểu được cách bảo bệ nó, lám thế nào khiến nó giữ được trạng thái tốt nhất, để đảm bảo cung cấp đủ sức mạnh cho cuộc sống tươi đẹp của bạn.
Bạn hỡi, bạn ơ!Bạn đã hiểu rõ sức khoẻ của bạn chưa? Bạn đã nắm vững được bao nhiêu tri thức phòng chữa đối với bệnh tật của mình? Khi thân thể bạn xuất hiện chỗ nào không dễ chịu, kiến thức y học trong bộ sách này sẽ cảnh tỉnh bạn, khiến bạn phải chú ý đầy đủ để phòng chữa trước khi còn chưa quá muộn.

Sách cùng thể loại

Chấp nhận thanh toán:

book

book

book

book

book

book

book