Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách thiếu nhi » Sách Học & chơi » Phát triển trí tuệ hài hòa cho trẻ mầm non - xã hội (quyển 1)

Phát triển trí tuệ hài hòa cho trẻ mầm non - xã hội (quyển 1)

Phát triển trí tuệ hài hòa cho trẻ mầm non - xã hội (quyển 1)

Phát triển trí tuệ hài hòa cho trẻ mầm non - xã hội (quyển 1)

Tác giả: Nhiều tác giả

Nhà xuất bản: Mỹ thuật

Số trang: 24

Kích thước: 17x24cm

Giá bìa: 8,000 VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

Lượt xem: 1079

 

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 2010

Trọng lượng: 160 gram

Giá bán: 8,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

Trong khoảng thời gian từ 2 đến 6 tuồi, trẻ sẽ rất hiếu động. Đây là giai đoạn trẻ bắt đầu khám phá thế giới qua những trò chơi và các hoạt động hàng ngày. Vì thế, nó có vai trò rất quan trọng đối với quá trình phát triển của trẻ sau này.

Để giúp trẻ có thể phát triển tối ưu các kỹ năng cần thiết, cũng như nâng cao khả năng học hỏi, cuốn sách " Phát triển trí tuệ hài hòa cho trẻ mầm non - Xã hội (Quyển 1) " là món quà vô cùng ý nghĩa dành cho các bé, các bậc phụ huynh cũng như là tài liệu quý để giáo viên có thể hướng dẫn con em mình phát huy tối đa khả năng ngôn ngữ của mình.

Nội dung của bộ sách tập kích thích sự phát triển tư duy, các bài tập được sắp sếp theo chủ đề xung quanh cuộc sống của trẻ: gia đình, trường học, các vấn đề xã hội phổ biến như ngành nghề giao thông, quê hương đất nước, cùng với những khám phá tìm hiểu về những con vật nuôi dễ thương, những con thú rừng…qua đó kích thích sự phát triển nhận thức, khả năng tư duy, suy luận, phán đoán…theo mục tiêu chương trình chăm sóc giáo dục trẻ mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Màu sắc tranh minh hoạ tươi sáng, nổi bật nhưng hài hòa, phù hợp với trẻ mầm non, hình ảnh sắc nét rõ ràng đạt yêu cầu thẩm mỹ.

Mời bạn đón đọc.