Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách thiếu nhi » Sách Học & chơi » Phát triển trí tuệ hài hòa cho trẻ mầm non - ngôn ngữ quyển 1)

Phát triển trí tuệ hài hòa cho trẻ mầm non - ngôn ngữ quyển 1)

Phát triển trí tuệ hài hòa cho trẻ mầm non - ngôn ngữ quyển 1)

Phát triển trí tuệ hài hòa cho trẻ mầm non - ngôn ngữ quyển 1)

Tác giả: Nhiều tác giả

Nhà xuất bản: Mỹ thuật

Số trang: 24

Kích thước: 17x24cm

Giá bìa: 8,000 VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

Lượt xem: 1061

 

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 2010

Trọng lượng: 160 gram

Giá bán: 8,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

Lứa tuổi mầm non có vị trí rất quan trọng trong suốt quá trình phát triển cuộc đời của mỗi con người, nó được ví như “thời kỳ vàng của cuộc đời”.

Nhiều công trình nghiên cứu khoa học dưới góc độ sinh lý, tâm vận động, tâm lý xã hội và những kết quả nghiên cứu về sự phát triển đặc biệt của não bộ trong những năm đầu tiên của cuộc đời đã khẳng định sự phát triển của trẻ từ 0 – 6 tuổi là giai đoạn phát triển có tính quyết định để tạo nên thể lực, nhân cách, năng lực phát triển trí tuệ trong tương lai. Vì vậy trong giai đoạn mầm non các bậc cha mẹ nên đặc biệt chú tâm giúp trẻ phát triển về thể chất, tình cảm, trí tuệ, thẩm mỹ, hình thành những yếu tố đầu tiên của nhân cách.

Bố mẹ cần làm mọi cách làm cho ngôn ngữ bên trong bé được “tuôn trào”. Chẳng hạn, bạn có thể đặt câu hỏi, khơi gợi cho bé nói ra các nhu cầu, nếu trẻ nói được từ nào đó cần nhắc đi nhắc lại để con thành thục. Bố mẹ nên thường xuyên đọc truyện cho con nghe. Các bé sẽ rất thích thú các mẫu chuyện tranh ngắn, nội dung đơn giản, có thể là do mẹ tự nghĩ ra. Trò chơi cắt dán, đóng vai, đóng kịch, những đồ chơi trực quan… cũng có sức hấp dẫn lớn với bé.

Cuốn sách "Phát triển trí tuệ hài hòa cho trẻ mầm non - Ngôn ngữ Quyển 1) " là món quà vô cùng ý nghĩa dành cho các bé, các bậc phụ huynh cũng như là tài liệu quý để giáo viên có thể hướng dẫn con em mình phát huy tối đa khả năng ngôn ngữ của mình.

Mời bạn đón đọc.