Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách Pháp lý » Sách Dân sự - Tố tụng Dân sự » Pháp lệnh thi hành án dân sự và các văn bản hướng dẫn thực hiện

Pháp lệnh thi hành án dân sự và các văn bản hướng dẫn thực hiện

Pháp lệnh thi hành án dân sự và các văn bản hướng dẫn thực hiện

Pháp lệnh thi hành án dân sự và các văn bản hướng dẫn thực hiện

Tác giả:

Nhà xuất bản: Chính trị quốc gia

Số trang: 120

Kích thước: 14,5 x 20,5cm

Giá bìa: 16,000 VNĐ

Tình trạng: Hết hàng

Lượt xem: 986

 

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: quý 1/2005

Trọng lượng: 130 gram

Giá bán: 16,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

Thi hành án là một nhiệm vụ vô cùng quan trọng trong việc thực thi pháp luật. Vì vậy, việc có một hành lang pháp lý chặt chẽ cho vấn đề này là điều hết sức cần thiết.

Để Pháp lệnh Thi hành án dân sự năm 2004 thực sự đi vào cuộc sống, bảo đảm quyền và lợi ích hợp pháp của người có liên quan đến việc thi hành án và kiểm soát việc thi hành án cần thực hiện tốt công tác tuyên truyền, phổ biến, giải thích pháp luật. Công việc này không chỉ là nhiệm vụ của một cấp, một ngành hay một cơ quan mà là của toàn xã hội. Việc tuyên truyền rộng rãi, giải thích sâu sát pháp luật tới người dân sẽ là công cụ hữu hiệu để tăng cường pháp chế xã hội chủ nghĩa, phát huy vai trò làm chủ của nhân dân trong xã hội.

Với mục đích trên, Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia xuất bản cuốn sách Pháp lệnh Thi hành án dân sự và các văn bản hướng dẫn thực hiện.

 

MỤC LỤC

Pháp lệnh về thi hành án dân sự năm 2004

Nghị định số 164/2004/NĐ-CP ngày 14 tháng 9 năm 2004 của Chính phủ về kê biên, đấu giá quyền sử dụng đất để bảo đảm thi hành án

Nghị định số 173/2004/NĐ-CP ngày 30 tháng 9 năm 2004 của Chính phủ quy định về thủ tục cưỡng chế và xử phạt vi phạm hành chính trong thi hành án dân sự