Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách kinh tế » Sách khuyến mại » Omega - 3 cuốn: những ông trùm tài chính, những bố già châu á...

Omega - 3 cuốn: những ông trùm tài chính, những bố già châu á...

Omega - 3 cuốn: những ông trùm tài chính, những bố già châu á...

Omega - 3 cuốn: những ông trùm tài chính, những bố già châu á...

Tác giả: Nhiều tác giả

Nhà xuất bản: Thế giới

Số trang: 1789

Kích thước: 16x24cm

Giá bìa: 467,000 VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

Lượt xem: 925

 

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 2010

Trọng lượng: 2550 gram

Giá bán: 467,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

OMEGA - 3 cuốn: Những ông trùm tài chính, Những bố già châu Á, Nhật hoàng Hirohito và công cuộc kiến thiết nước Nhật hiện đại

Những ông trùm tài chính của Ahamed được viết dựa trên những công trình nghiên cứu của các kinh tế gia danh tiếng như Milton Friedman, Ana Schwartz, Charles Kindleberger, Barry Eichengreen và Peter Temin. Nhưng Ahamed khác biệt ở chỗ ông chỉ ra những con người, những các nhân cụ thể và những lực lượng chính trị đã gây ra cuộc khủng hoảng.

Cuốn sách Những bố già châu Á giống như một vụ nổ, vén lên bức màn bí mật về một thế giới đầy kinh ngạc về những người lãnh đạo của một trong các thị trường quan trọng và hỗn loạn nhất trên thế giới hiện nay.

Dựa vào hệ thống tư liệu đồ sộ chưa từng được khai thác kỹ càng trước đó, Nhật hoàng Hirohito và công cuộc xây dựng nước Nhật Bản hiện đại đã vén lên bức màn thần bí về ảnh hưởng của Hirohito tới Nhật Bản và thế giới.

Trong Những ông trùm tài chính, chúng ta sẽ gặp gỡ các nhân vật tiêu biểu như một Montagu Norman dễ kích động và bí ẩn; một Émile Moreau đa nghi theo chủ nghĩa bài ngoại, một Hjalmar Schacht ngạo mạn nhưng tài năng và Benjamin Strong có vẻ ngoài đầy nhiệt huyết nhưng ẩn chứa bên trong là một con ngườimang nhiều gánh nặng và bị tổn thương nghiêm trọng.
"Không giống như hầu hết các tác phẩm viết về nguyên nhân của cuộc đại khủng hoảng 1929, Những ông trùm tài chính được đông đảo độc giả đón nhận bởi tình tiết lịch sử hiện thực nhưng vẫn đậm tính văn học. " như lời Niall Ferguson viết. Không những thế, Những ông trùm tài chính còn kể lại câu chuyện mang tính bi kịch của 4 ông trùm tài chính, những người không thể nhìn xa hơn khuôn khổ thông thường của thời kỳ đó. Cuốn sách là một bức tranh lịch sử đầy cuốn hút, đẹp đẽ...

Những bố già châu Á

Họ là ai và họ làm gì?

Đó là câu hỏi mà Joe Studwell, tác giả cuốn Giấc mơ Trung Hoa, với những khảo sát tỉ mỉ về các con số bên ngoài ẩn sau tấm màn che, sẽ đưa ra câu trả lời thực sự sâu sắc trong cuốn Những bố già châu Á. Studwell đã dành 15 năm với tư cách một nhà báo khu vực và sử dụng quyền thâm nhập chưa từng có của mình để vẽ lên chân dung những bố già đó một cách sâu sắc và đầy tính khám phá – con người thật sự của họ và cách thức họ đã thực hiện, xây dựng và duy trì tài sản của họ như thế nào. Những bố già châu Á giống như một vụ nổ, vén lên bức màn bí mật về một thế giới đầy kinh ngạc về những người lãnh đạo của một trong các thị trường quan trọng và hỗn loạn nhất trên thế giới hiện nay.

Dựa vào hệ thống tư liệu đồ sộ chưa từng được khai thác kỹ càng trước đó, Nhật hoàng Hirohito và công cuộc xây dựng nước Nhật Bản hiện đại đã vén lên bức màn thần bí về ảnh hưởng của Hirohito tới Nhật Bản và thế giới. Những quyết sách xây dựng nhà nước Nhật Bản hiện đại được phân tích tỉ mỉ, rõ ràng. Sự tiến bộ về mặt tư tưởng và hành động của Nhật hoàng Hirohito là tấm gương cho tất cả các nước Á Đông và những nước đang trong quá trình hiện đại hóa đất nước noi theo. Cuốn sách đặc biệt có giá trị đối với các nhà lãnh lý, các doanh nhân và giới trí thức trẻ Việt Nam – những người đang tìm kiếm bài học để xây dựng nước Việt Nam hiện đại.

trân trọng giới thiệu!