Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Kỹ năng sống » Sách Quà tặng tinh thần » Nơi nào có ý chí nơi đó có con đường - tập 1

Nơi nào có ý chí nơi đó có con đường - tập 1

Nơi nào có ý chí nơi đó có con đường - tập 1

Nơi nào có ý chí nơi đó có con đường - tập 1

Tác giả: Nhiều tác giả

Nhà xuất bản: Tổng hợp tp.hồ chí minh

Số trang: 184

Kích thước: 13x20,5cm

Giá bìa: 24,000 VNĐ

Tình trạng: Hết hàng

Lượt xem: 807

 

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 12-2006

Trọng lượng: 220 gram

Giá bán: 24,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

Tập 1 của bộ sách

Bạn sẽ lần lượt gặp gỡ những con người có hoàn cảnh, ước mơ, mục tiêu phấn đấu, đường công danh sự nghiệp khác nhau. Mỗi người trong số họ có từng nét cá tính rất riêng nhưng mối liên hệ chung nhất chúng ta có thể thấy là cách mà họ vượt qua những nghịch cảnh của cuộc sống. Họ đã từng vật lộn với số phận, từng vấp ngã, từng phạm sai lầm và hứng chịu nhiều thất bại. Nhưng cũng chính họ đã tự vực mình đứng dậy, đi tiếp và vươn lên mạnh mẽ. Những gian truân, thử thách chỉ hun đúc thêm lòng quyết tâm của họ và mang lại cho họ những kinh nghiệm quý báu hơn. Nhờ vậy, họ càng bản lĩnh, tự tin, và xứng đáng hơn với những ước mơ của mình.

Hy vọng câu chuyện của những con người đầy nghị lực ấy sẽ đánh thức những khả năng tiềm tàng trong mỗi con người chúng ta. Chúng ta càng phải biết mơ ước, phải phấn đấu và hành động đến cùng để đạt được những gì chúng ta mong muốn. Chúng ta chắn chắn sẽ thành công nếu biết thực hiện những cam kết với chính mình. Mọi đức tính đều có thể có được qua rèn luyện, học hỏi và phát triển một cách liên tục — bằng cả ý chí và lòng quyết tâm.

Có lẽ bạn không tốn quá nhiều thời gian để đọc xong một câu chuyện, nhưng, cảm hứng từ mỗi câu chuyện trong quyển sách này sẽ làm sống dậy những ước mơ của bạn và thôi thúc bạn hành động.

Đó chính là chiếc chìa khóa giúp bạn xây dựng cho mình những tính cách để trở thành một con người không hề biết đầu hàng trước số phận. Chúc các bạn thành công.