Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách Kỹ năng sống » Sách Sống hiệu quả » Những kẻ xuất chúng - cách nhìn mới về nguồn gốc thành công (sách bỏ túi)

Những kẻ xuất chúng - cách nhìn mới về nguồn gốc thành công (sách bỏ túi)

Những kẻ xuất chúng - cách nhìn mới về nguồn gốc thành công (sách bỏ túi)

Những kẻ xuất chúng - cách nhìn mới về nguồn gốc thành công (sách bỏ túi)

Tác giả: Malcolm gladwell.

Nhà xuất bản: Nxb lao động - xã hội

Số trang: 354

Kích thước: 13 x 20.5 cm

Giá bìa: 176 VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

Lượt xem: 1003

Dịch giả: Diệu ngọc.

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 45000

Trọng lượng: 176 gram

Giá bán: 176 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

Tại sao một số người thành công, kẻ khác lại không?

Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao một số người thành công vang dội trong khi những người khác cùng chỉ số IQ lại không có một chút tiếng tăm? Liệu có điều gì bí mật ẩn sau danh tiếng đó?

Cuốn sách này của Malcoml Gladwell - một trong 100 học giả có ảnh hưởng nhất thế giới - sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời. Thông qua các phân tích về xã hội, văn hóa và thế hệ của những nhân vật kiệt xuất như tỷ phú phần mềm Bill Gates, ban nhạc danh tiếng Beatles, các luật sư cự phách phố Wall và các nhà tài phiệt Mỹ sinh vào thập niên 1830... câu trả lời là: cùng với tài năng và tham vọng, những người thành công đều được thừa hưởng một "lợi thế vô hình" và cơ hội khác thường từ môi trường và hoàn cảnh, nhờ đó họ vươn tới những đỉnh cao mà người khác không thể đạt được.

Với cuốn sách nhỏ này, bạn có thể tìm được những gợi ý đơn giản nhưng vô cùng hữu hiệu cho con cái hoặc chính bản thân bạn.

Từ cách nhìn và những lập luận trong cuốn sách, suy nghĩ về Việt Nam, chúng ta có thể thấy vì sao có những thế hệ vàng trong tất cả các lĩnh vực từ thể thao đến khao học hay trong xã hội, tại sao thành công của thế hệ này rất khác biệt với thành công của thế hệ khác cũng như có thể dự đoán về thành công của chính thế hệ mình...

Hiền tài là nguyên khí của quốc gia". Hy vọng cuốn sách nhỏ này gợi mở cho mỗi gia đình, mỗi cá nhân cách thức hun đúc nguyên khí Việt Nam!

Chấp nhận thanh toán:

book

book

book

book

book

book

book