Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách Cẩm nang gia đình » Sách Sinh lý - Giới tính » Những điều con gái ngại hỏi mẹ

Những điều con gái ngại hỏi mẹ

Những điều con gái ngại hỏi mẹ

Những điều con gái ngại hỏi mẹ

Tác giả: Carol wesston

Nhà xuất bản: Tổng hợp tp.hồ chí minh

Số trang: 417

Kích thước: 14x22,5cm

Giá bìa: 59,000 VNĐ

Tình trạng: Hết hàng

Lượt xem: 611

Dịch giả: TUẤN ANH,

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 2006

Trọng lượng: 600 gram

Giá bán: 59,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

Vui vẻ và cập nhật, ngọt ngào và mới mẻ, "Girl Talk"- Những điều con gái ngại hỏi mẹ" là một cuốn sách "không thể thiếu được" (Theo tạp chí Working Mother) cho các cô gái từ độ tuổi từ 11 đến 18. Từ khi xuất bản, gần hai mươi năm qua, cuốn sách vẫn được tái bản và được dịch sang nhiều thứ tiếng khác nhau trên toàn thế giới. Sách thực sự là nguồn thông tin tối đa cho tuổi thanh niên và vị thành niên về lời khuyên trong các lĩnh vực:
* Cơ thể
* Tình bạn
* Tình yêu
* Tình dục
* Gia đình
* Giáo dục
* Tiền bạc
* Câu hỏi trắc nghiệm
Tác giả đã viết rằng: "Mục đích của tôi khi viết cuốn sách này là giúp được các bạn phần nào khi phải trải qua độ tuổi dậy thì... và thẳng tiến vào đại học. Dù bạn có ở độ tuổi nào, 11 hay 19, cuốn sách sẽ mang lại cho các bạn thật nhiều điều bổ ích và lý thú. Cuốn sách bao gồm toàn bộ những chuyện mà bạn muốn biết khi mình đang ở trong độ tuổi mới lớn. Ngoài ra, cuốn sách còn cung cấp nhiều địa chỉ trang web hữu ích, nhiều kiến thức thông minh dí dỏm, và sau cùng là rất nhiều lá thư tôi đã nhận được từ những cô gái ở độ tuổi đang lớn và mới lớn..."
Mỗi chương sách đều hàm chứa những nội dung mới, thú vị:
Chương "Thân thể" đề cập đến "Đôi gò bồng đảo", hiện tượng kinh nguyệt, cách luyện tập và gìn giữ thân thể sao cho cân đối và khoẻ mạnh.
Chương "Tình bạn" giúp bạn biết cách kết bạn và gìn giữ được tình bạn sao cho bền vững, và quan trọng hơn, chương này sẽ giúp bạn biết cách làm thế nào khi bản thân mình bị một người bạn gắt gỏng hay bị bỏi rơi.
Chương "Tình yêu" sẽ cho bạn biết làm thế nào để biết được một chàng trai có thích mình hay không, làm thế nào để "tán tỉnh" một ai đó mà không bị người ta coi là kẻ "khờ khạo", làm thế nào để làm cho một mối quan hệ được tiến triển tốt đẹp, và làm thế nào để khi chia tay mà không cảm thấy đau đớn hay hụt hẫng.
Chương "Giới tính": cung cấp cho bạn những thông tin về những vấn đề kiêng kỵ, về các biện pháp phòng tránh thai, và các căn bệnh lây truyền qua đường tình dục, việc mang thai...
Bạn hãy đọc kỹ chương "Gia đình" nếu bạn muốn có được một mối quan hệ tốt đẹp hơn với cha mẹ, với anh chị em ruột thịt, hoặc với anh chị em nuôi, và cả khi bạn đang cần đến những lời tư vấn về vấn đề này.
Chương "Giáo dục" bao gồm những nội dung như: Thói quen học hành, nghiên cứu, các chương trình học phần, các nhận biết và học tập những vấn đề khó, sự lúng túng trước một vấn đề nào đó, và đặc biệt là làm cách nào để chọn được trường đại học hợp với mình, làm thế nào để thi được vào một trường đại học mình đã lựa chọn được.
....
Chương cuối "Trắc nghiệm" sẽ cho bạn biết bạn thường tỏ ra ghen tỵ đến mức nào, việc bạn hiểu về người bạn thân nhất của mình đến đâu, và liệu rằng bạn và anh ấy có phải là một cặp xứng đôi vừa lứa và bạn có phải là người quá tuyệt vời hay không...
Cuốn sách "Những điều con gái ngại hỏi mẹ" đã được đông đảo độc giả đặc biệt là bạn đọc tuổi teen đón nhận bởi nó chứa đựng những kiến thức sâu sắc, được diễn giải tập trung và nhiều ý nghĩa.

 

Sách cùng thể loại

Chấp nhận thanh toán:

book

book

book

book

book

book

book