Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách Khoa học cơ bản » Khoa học cơ bản khác » Những điều có thể bạn chưa biết? - tập 2: thực vật và đời sống con người

Những điều có thể bạn chưa biết? - tập 2: thực vật và đời sống con người

Những điều có thể bạn chưa biết? - tập 2: thực vật và đời sống con người

Những điều có thể bạn chưa biết? - tập 2: thực vật và đời sống con người

Tác giả: Lê nguyên

Nhà xuất bản: Phụ nữ

Số trang: 102

Kích thước: 14,5x20,5cm

Giá bìa: 25,000 VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

Lượt xem: 617

 

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 2011

Trọng lượng: 400 gram

Giá bán: 25,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

Có thể nói, nếu không có cỏ cây trên hành tinh thì không thể có sự sống của các loài động vật, kể cả con người. thảo mộc là lá phổi của hành tinh, hấp thu carbonic và trả lại oxy cần thiết cho sự sống. Thảo mộc là một trong số những sinh vật đầu tiên xuất hiện trên hành tinh cách đây 3,5 tỉ năm. Trên trái đất hiện nay, các nhà khoa học đã nhận diện được khoảng 350.000 giống cây khác nhau. Ngoài việc cung cấp cho con người nguồn không khí thiết yếu để sống, thảo mộc còn là nguồn thức ăn, nguồn dinh dưỡng quan trọng, cần thiết giúp con người tồn tại và phát triển cân bằng.

Từ hàng ngàn năm nay, chúng ta sống dựa vào ngũ cốc là những cây thực phẩm phổ biến nhất… “Những Điều Có Thể Bạn Chưa Biết - Thực Vật Và Đời Sống Con Người ” cung cấp cho độc giả một khối lượng kiến thức lớn về thế giới thực vật đa dạng và phong phú, về nguồn gốc, đặc điểm, giá trị và vai trò của thảo mộc với đời sống con người. Rừng mưa nhiệt đới là gì? Cây rêu có ích hay không? Loại quả to nhất nặng bao nhiêu ký? Những loài cây nào thường sống trên sa mạc?... Những câu hỏi trên sẽ có lời giải đáp khi bạn cầm trên tay cuốn sách này.

Sách cùng thể loại

Chấp nhận thanh toán:

book

book

book

book

book

book

book