Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách thiếu nhi » Sách Truyện tranh » Những chuyện cổ tích - gulliver lạc đến xứ khổng lồ

Những chuyện cổ tích - gulliver lạc đến xứ khổng lồ

Những chuyện cổ tích - gulliver lạc đến xứ khổng lồ

Những chuyện cổ tích - gulliver lạc đến xứ khổng lồ

Tác giả: Nhiều tác giả

Nhà xuất bản: Văn học

Số trang: 24

Kích thước: 14,5x20,5cm

Giá bìa: 10,000 VNĐ

Tình trạng: Hết hàng

Lượt xem: 679

 

Hình thức bìa: Bìa cứng

Năm xuất bản: 2008

Trọng lượng: 60 gram

Giá bán: 10,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

“… Tôi không dám nhìn để xem chuyện gì xảy ra nữa mà thục mạng chạy lên đỉnh đồi. Tôi nhận ra đó là một người không lổ đang đuổi theo bắt giữ những người thuỷ thủ vì họ đã làm đau chân lão. Vết thương hẳn là rất nặng nên lão không chạy thêm được nữa mà chạy chậm lại. Điều này tạo cơ hội cho những thuỷ thủ được thoát thân.

Tôi đi bộ dài trên con đường mà tôi nghĩ đó là đường quốc lộ nhưng có lẽ đối với những người khổng lồ ở đây thì nó chỉ là đường mòn. Tôi cố leo lên bậc trèo qua tường nhưng bậc này là quá cao đối với tôi và tôi không thể trèo qua nổi. Khi tôi đang tìm xem có lỗ hổng ở hàng rào này không thì tôi trông thấy có một người đàn ông cũng to lớn như gà vừa rượt đuổi theo những người bạn của tôi vậy. Tôi vô cùng hoảng sợ, liền chạy đi nấp sau một cây ngô gần đấy.

Người đàn ông này hẳn đang làm việc gì đó. Lão gọi sáu người đàn ông khác đi sau bằng cái giọng mà tôi cứ ngỡ đó là tiếng sấm. Họ cầm theo những chiếc liềm, mà mỗi cái phải to bằng sáu chiếc liềm bình thường của chúng ta…”.