Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách thiếu nhi » Truyện trong nước » Những bức thư hay nhất việt nam - tuổi teen với cuộc thi viết thư upu

Những bức thư hay nhất việt nam - tuổi teen với cuộc thi viết thư upu

Những bức thư hay nhất việt nam - tuổi teen với cuộc thi viết thư upu

Những bức thư hay nhất việt nam - tuổi teen với cuộc thi viết thư upu

Tác giả: Nhiều tác giả

Nhà xuất bản: Thông tin & truyền thông

Số trang: 138

Kích thước: 12,5x20,5cm

Giá bìa: 15,000 VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

Lượt xem: 849

 

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 2010

Trọng lượng: 220 gram

Giá bán: 15,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

Kể từ khi Việt Nam tham dự Cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU lần đầu tiên (năm 1987) đến nay, thiếu nhi Việt Nam đã trải qua 19 lần đua tài cùng bạn bè khắp năm châu. Và thật tự hào, 7 em thiếu nhi Việt Nam đã đoạt giải Quốc tế từ cuộc thi này (1 giải Nhì, 3 giải Ba và 3 giải Khuyến khích).
Cuốn sách tập hợp 19 bức thư hay nhất Việt Nam trong hàng chục triệu bức thư dự thi của thiếu nhi cả nước trong 19 năm qua. Mỗi một bức thư là một cách cảm nhận, một lối suy nghĩ, một cách thể hiện sinh động của các “tác giả nhí” trước những đề tài mang tầm vóc thời đại. Song, toát lên từ tất cả các trang viết ấy vẫn là những tâm hồn trong sáng, những tấm lòng thiết tha, đầy yêu thương trước con người và cuộc sống xung quanh; là mong muốn về một cuộc sống hòa bình, tốt đẹp hơn của các em, bởi cỏ muôn đời vẫn xanh màu sự sống và con người muôn đời vẫn luôn hướng tới tình yêu, lòng nhân ái.
Điều đặc biệt trong cuốn sách này là đằng sau mỗi bức thư sẽ có lời nhận xét, góp ý quý báu, chân tình của nhà báo Phạm Thành Long - nguyên Tổng biên tập báo TNTP, thành viên Ban Giám khảo nhiều năm liền