Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách giáo khoa » Sách đại học & Ôn thi ĐH » Những bài văn mẫu nghị luận xã hội (luyện thi tú tài, đh, cđ)

Những bài văn mẫu nghị luận xã hội (luyện thi tú tài, đh, cđ)

Những bài văn mẫu nghị luận xã hội (luyện thi tú tài, đh, cđ)

Những bài văn mẫu nghị luận xã hội (luyện thi tú tài, đh, cđ)

Tác giả: Nguyễn đức hùng , huỳnh phương nghĩa

Nhà xuất bản: Đại học quốc gia hà nội

Số trang: 278

Kích thước: 16x24cm

Giá bìa: 45,000 VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

Lượt xem: 1580

 

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 2010

Trọng lượng: 410 gram

Giá bán: 45,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

“Những bài làm văn mẫu Nghị luận xã hội” giúp cho các thầy cô giáo và các em học sinh ôn tập, củng cố những kiến thức và kĩ năng làm văn. Đồng thời, sách cũng mở rộng và nâng cao khả năng thẩm thấu, tìm tòi, sáng tạo văn học của học sinh. Sách mang tính chất vừa là tư liệu tham khảo, vừa là tài liệu bồi dưỡng, nâng cao trình độ thưởng thức và phê bình của bạn đọc.

Quyển "Những bài làm văn mẫu Nghị luận xã hội" nhằm cung cấp thêm cho các bậc phụ huynh và giáo viên một nguồn tư liệu tham khảo dồi dào và phong phú trong việc hướng dẫn giảng dạy học sinh phát triển năng lực làm một bài văn theo từng thể loại trong chương trình hiện hành.

Quyển sách hội tụ những bài văn hay, chuẩn mực để các em tham khảo, nhằm gợi ý để các em suy nghĩ và vận dụng một cách sáng tạo vào bài viết của mình.

Hy vọng rằng quyển sách sẽ là một tư liệu tự học, tự bồi dưỡng năng lực làm văn, học giỏi Văn. Những bài văn mẫu sẽ là nguồn tài liệu phong phú để các em tham khảo. Mỗi một lần đọc những bài văn hay cũng là một lần các em có dịp củng cố lại kiến thức đã học trong sách giáo khoa. Đồng thời học cách diễn đạt, sử dụng từ ngữ, đặt dấu chấm câu sao cho đúng và chính xác, hay nhất. Sách được biên soạn theo chương trình sách giáo khoa, tái bản có sửa chữa và bổ sung, chắc chắn sẽ là một tài liệu bổ ích để các em sử dụng cho việc ôn thi.

Mời các bạn đón đọc!

Sách cùng thể loại

Chấp nhận thanh toán:

book

book

book

book

book

book

book