Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách Văn học nước ngoài » Sách Văn học tuổi teen » Nhật ký ngốc xít 2

Nhật ký ngốc xít 2

Nhật ký ngốc xít 2

Nhật ký ngốc xít 2

Tác giả: Jim benton

Nhà xuất bản: Hội nhà văn

Số trang: 398

Kích thước: 14x20,5cm

Giá bìa: 64,000 VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

Lượt xem: 473

Dịch giả: NGUYỄN LIÊN HƯƠNG, PHONG LINH,

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 2010

Trọng lượng: 420 gram

Giá bán: 64,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

Nhật Ký Ngốc Xít là series truyện dành cho thiếu nhi đến nay đã xuất bản 8 tập, trong đó tập mới nhất vừa ra mắt năm nay.
Nhật Ký Ngốc Xít do Nhã Nam xuất bản gồm ba tập đầu của series này: Hãy vờ như chuyện này chưa từng xảy ra (2004), Cái quần ma ám (2004), Tớ là công chúa hay con ếch? (2005)

Giống như mọi cô bé, cuộc sống của Jamie Kelly, nữ sinh cấp II, người có "định mệnh trở thành công chúa hoặc gián điệp/diễn viên ba lê" xoay quanh các vấn đề trường học, bạn bè và gia đình. Và tất thảy - từ "mớ bài tập chết tiệt", giờ khoa học "ghét cay ghét đắng", món thịt băm khủng khiếp ở căng tin, cô bạn cùng lớp đã giỏi lại còn xinh, hoàng tử giấu mặt… đến màu tóc không như ý, con chó săn thỏ xấu tính nuôi ở nhà và cả bà mẹ chuyên thực hiện những "Tội ác Thức ăn" - đều trở thành vấn đề to tát đối với cô bé!

Thế là ngày ngày, Jamie lại mở cuốn sổ bí mật ra, bắt đầu bằng câu "Nhật Ký Ngốc Xít thân mến" và kể lể từ sự tình. May thay, vấn đề nào rồi cũng được giải quyết ổn thoả (theo một cách hài hước và ngoài sức tưởng tượng của hầu hết chúng ta!).

Vui nhộn, sáng tạo, tinh quái, kết hợp với những ý tưởng minh họa có một không hai, series Nhật Ký Ngốc Xít là một trong những best seller đáng đọc nhất dành cho lứa tuổi 9-12, hoặc bất cứ ai đang tìm kiếm tiếng cười.

Trong thế giới hoàn toàn riêng tư là nhật ký, Jamie say sưa và thành thật bộc lộ suy nghĩ mà không sợ bị phán xét đúng – sai, tốt – xấu. Không những thế, cô còn thích đánh giá và xếp hạng mọi thứ, từ sự nổi tiếng, mức độ thất bại, đến ngoại hình của những người chung quanh. Quá nửa những suy nghĩ mà cô bé không cần phải e dè che giấu ấy liên quan đến những nhận xét tinh nghịch về người khác... Chỉ có thể nói, Jim Benton đã viết bằng tư duy của một cô bé, hoặc chí ít ông cũng tạo được ấn tượng như vậy. Những sự việc được tường thuật lại một cách nồng nhiệt, luôn đi kèm những bình luận tuyệt đối chủ quan của người viết nhật ký với vốn từ vựng đã được lắp ghép để trở thành của riêng và có thể biểu đạt cảm xúc một cách trực giác nhất, bất chấp mọi nguyên tắc ngữ pháp và quan điểm thẩm mỹ.

Không sâu sắc và phức tạp, nhưng Nhật Ký Ngốc Xít đủ lắt léo để lôi cuốn và đủ chân thành để tìm được sự chia sẻ ở bất kỳ cô bé tuổi ô mai nào. Tuy nhiên, với những cô bé quá nhạy cảm, hoặc những bậc cha mẹ cẩn thận, thì cả hai nên cùng đọc cuốn sách để có thể trao đổi cởi mở với nhau về những vấn đề mà cuốn sách đã khơi ra.

"NHẬT KÝ NGỐC XÍT 2" 
Hài hước chưa từng thấy
Giàu tưởng tượng đến kỳ quặc
Cô bé Jamie Kelly đã trở lại với những trang nhật ký mới toanh: Nhật ký ngốc xít 2.
Những vấn đề của Jamie Kelly dường như không bao giờ chấm dứt, mọi thứ đều được soi qua một ống kính hài hước lạ lùng. Lần này vẻ đẹp nội tâm là một vấn đề to đùng mà Jamie cần khám phá, vấn đề về người lớn cũng làm cô bé điên đầu, và không thể không kể đến rắc rối với chính cạ cứng Isabella và cô bạn cùng lớp xinh xắn, học giỏi Angeline. Thậm chí Jamie còn kết thân với Angeline và có một mối quan hệ ràng buộc với cô bạn này nữa chứ. Ôi, biết bao nhiêu là vấn đề. Một loạt những câu chuyện cười ra nước mắt mà sâu sắc khiến những độc giả lớn tuổi nhất cũng muốn cảm nhận.
Và như mọi khi, Jamie Kelly không muốn ai đọc nhật ký của mình cả, nhưng ai mà cưỡng lại được chứ

Sách cùng thể loại

Chấp nhận thanh toán:

book

book

book

book

book

book

book