Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách Tin học » Sách Tin học căn bản » Nhập môn assembler

Nhập môn assembler

Nhập môn assembler

Nhập môn assembler

Tác giả: Nhiều tác giả

Nhà xuất bản: Giáo dục

Số trang: 386

Kích thước: 14x20cm

Giá bìa: 33,000 VNĐ

Tình trạng: Hết hàng

Lượt xem: 1124

 

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 2002

Trọng lượng: 100 gram

Giá bán: 33,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

NHẬP MÔN ASSERMBLER là một " ông thầy tiểu học" dạy cho bạn bắt đầu học A, B, C trong lĩnh vực viết chương trình bằng hợp ngữ (Assembly Language).


Bạn sẽ được học những điều bí mật về bit , byte và ngôn ngữ máy ; chỉ dẫn cho bạn cách thâm nhập vào bộ vi xử lý 8088 nổi tiếng ; hướng dẫn cách viết chương trình trong Assermbler . Riêng phần III , sách tập trung vào những vấn đề cao cấp như dịch chuyển con trỏ , xóa màn hình và những kỹ thuật để gỡ rối các chương trình lớn .Khi đọc xong cuốn sách NHẬP MÔN ASSERMBLER , bạn sẽ biết cách viết những chương trình (như soạn thảo văn bản, tiện ích…) bằng hợp ngữ. Bạn cũng sẽ học được học nhiều kỹ thuật mà người lập trình chuyên nghiệp thường sử dụng để cho công việc đơn giãn hơn. Những kỹ thuật này sẽ làm chương trình chạy nhanh gấp 2 hay 3 lần và đồng thời rèn luyện cho bạn một phong cách lập trình sáng sủa và đáng tin cậy.


Cuốn sách không chỉ đơn thuần là một cuốn lý thuyết về hợp ngữ hơn thế nữa nó còn là một tài liệu về những chương trình ứng dụng thực tiễn để tham khảo và thực hiện .


Học, học nữa, học mãi . Hãy cùng tôi bắt đầu A, B, C của hợp ngữ (Assermbly language ) bằng cuốn NHẬP MÔN ASSERMBLER