Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách thiếu nhi » Sách Học & chơi » Nhanh tay tinh mắt - phát triển iq cho trẻ em

Nhanh tay tinh mắt - phát triển iq cho trẻ em

Nhanh tay tinh mắt - phát triển iq cho trẻ em

Nhanh tay tinh mắt - phát triển iq cho trẻ em

Tác giả: Nhiều tác giả

Nhà xuất bản: Văn hóa sài gòn

Số trang: 46

Kích thước: 14x20,5cm

Giá bìa: 24,000 VNĐ

Tình trạng: Hết hàng

Lượt xem: 830

 

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 2008

Trọng lượng: 150 gram

Giá bán: 24,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

Chỉ số IQ thường được cho là có liên quan đến sự thành công trong học tập, trong công việc, trong các mối quan hệ xã hội… Những nghiên cứu gần đây cho thấy, có sự liên quan giữa IQ và sức khỏe, tuổi thọ (những người thông minh thường có nhiều kiến thức hơn trong việc chăm sóc bản thân) và cả số lượng từ mà người đó sử dụng.

Thông qua các trò chơi toán học và logic… giúp trẻ phát huy tối đa khả năng nhận thức, tưởng tượng, phán đoán và suy luận - những yếu tố quan trọng trong quá trình hình thành trí thông minh của trẻ.

Những bài tập kết hợp các hoạt động quan sát, liên tưởng, vẽ, chơi sẽ giúp trẻ tiếp thu kiến thức một cách hào hứng và thoải mái. Đồng thời, đó cũng là những bài trắc nghiệm giúp phụ huynh nắm được những mặt mạnh, mặt yếu trong quá trình tư duy của các em, để từ đó có phương pháp giáo dục phù hợp.

Bộ sách “Phát triển IQ cho trẻ em” gồm 6 cuốn: Nhanh tay tinh mắt; Chữ số biến ảo; Trò chơi kỳ diệu; Nhận biết thế giới; Tư duy logic; Rèn luyện trí tuệ sẽ giúp các em phát triển tư duy toàn diện trên đầy đủ các mặt.

Mời bạn đón đọc!