Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách kinh tế » Sách Lãnh đạo và quản lý » Nhà quản lý tài năng (introduce to manager)

Nhà quản lý tài năng (introduce to manager)

Nhà quản lý tài năng (introduce to manager)

Nhà quản lý tài năng (introduce to manager)

Tác giả: Noriyuki sasaki.

Nhà xuất bản: Tổng hợp thành phố hồ chí minh

Số trang: 144

Kích thước: 14.5 x 20.5

Giá bìa: 48,000 VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

Lượt xem: 844

Dịch giả: Brain works.

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 2012

Trọng lượng: 200 gram

Giá bán: 48,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

 Nhà quản lý tài năng tổng hợp các vấn đề mà một cán bộ muốn trở thành nhà quản lý phải trang bị cho mình như các kiến thức cơ bản, vai trò, kỹ năng cũng như chuẩn bị về mặt tinh thần. Cuốn sách này có thể sử dụng cho một người vừa trở thành nhà quản lý, mới có nhân viên dưới quyền, cũng như có thể dùng cho các nhà quản lý cấp trung giàu kinh nghiệm như một cơ hội tốt để nhìn lại cách quản lý của mình. Không chỉ vậy, các nhà quản lý đang theo dõi, tiến hành các dự án cũng có thể tham khảo được từ cuốn sách này. Không phân biệt bất kỳ ngành nghề nào, đây có thể coi là một cuốn sách giới thiệu tổng hợp cho công việc quản lý.

 

 

Nhà quản lý tài năng, tác giả dùng từ “nhà quản lý” với hàm ý đây là một công việc chuyên môn cao. Những con người làm các công việc là người bán hàng, nhà sáng tạo, kỹ sư... được chỉ định vào những vai trò cụ thể để tạo ra một vật cụ thể, hay mang lại kết quả cụ thể qua quá trình làm việc. Nếu so sánh như thế thì vai trò của nhà quản lý mang ý nghĩa không rõ ràng trong không ít trường hợp.

Công ty là nơi gồm rất nhiều người trong nhiều vai trò khác nhau, hàng ngày cùng làm việc vì một mục đích. Làm thế nào để tập hợp họ thành một tổ chức và có trách nhiệm hành động là nhiệm vụ lớn nhất của nhà quản lý. Tuy nhiên, để có thể đảm nhiệm được vai trò này thì nhà quản lý phải trang bị các kiến thức cơ bản cũng như nguyên tắc hành động. Nghĩa là, với vai trò là một cán bộ cốt cán của công ty, nhà quản lý phải có trách nhiệm trong toàn bộ các hoạt động, thực thi công việc để có thể tiến tới được mục tiêu. Với cách suy nghĩ như vậy thì chúng ta có thể nói rằng công việc quản lý, cũng giống như công việc bán hàng, công việc của nhà sáng tạo hay là kỹ sư, đều có mục tiêu rõ ràng.

Chính vì nhà quản lý phải hiểu tất cả các hoạt động của công ty và là người thực thi các hoạt động ấy nên nhà quản lý cũng cần trang bị cho mình các kỹ năng với mức độ yêu cầu cao. Có thể nói, việc trang bị cho mình các kỹ năng ấy từng bước từng bước một là phương pháp duy nhất tiến gần đến việc trở thành một nhà quản lý thực thụ.

Cuốn sách này sẽ giúp các bạn có được:

- Những kỹ năng quản lý cần thiết

- Phong cách lãnh đạo tự nhiên

- Cảm quan thông tin cao

- Tinh thần "Đứng mũi chịu sào"

- Hành động tiên phong

- Quan sát bằng "3 con mắt"

Trân trọng giới thiệu!

Sách cùng thể loại