Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách thiếu nhi » Truyện nước ngoài » Nhà giả kim - bí mật của nicholas flamel bất tử

Nhà giả kim - bí mật của nicholas flamel bất tử

Nhà giả kim - bí mật của nicholas flamel bất tử

Nhà giả kim - bí mật của nicholas flamel bất tử

Tác giả: Michael scott

Nhà xuất bản: Trẻ

Số trang: 468

Kích thước: 13,2x21cm

Giá bìa: 70,000 VNĐ

Tình trạng: Hết hàng

Lượt xem: 513

 

Hình thức bìa: Bìa cứng

Năm xuất bản: 2007

Trọng lượng: 440 gram

Giá bán: 70,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

Tập truyện đầu tiên mang tên Nhà giả kim trong bộ truyện hoành tráng Bí mật của Nicholas Flamel bất tử của nhà văn Mỹ Michael Scott đã được ra mắt bạn đọc tại Việt Nam vào dịp hè 2007. Bộ truyện Bí mật của Nicholas Flamel bất tử đang được xem là sẽ thay thế Harry Potter trong những năm tới.

Từ sự mất tích của một cuốn sách cổ... Thế giới hiện đại có thể bị xé toạc và rạn vỡ. Người nắm giữ bí mật có thể kết liễu thế giới. Và khi không có ai chống lại bọn chúng, Dee và những kẻ giống như hắn sẽ thả các Elder đen tối vào thế giới loài người lần nữa. Mọi thứ sẽ rất hỗn loạn, nền văn minh sẽ sụp đổ. Nicholas ở đâu?
Nicholas Flamel là một nhà giả kim, sinh vào năm 1330.

Cuộc chiến đấu giữa Flamel Bất Tử và Dee Đen Tối diễn ra giữa thời đại của wifi, ipod, internet, laptop và điện thoại di động đã vô tình lôi cuốn sự tham gia của hai chị em sinh đôi Josh và Sophie Newman. Sự xuất hiện của 2 chị em khá trùng hợp với lời tiên đoán trong Codex đã có từ hàng nghìn năm trước của Abraham.

Trong cuộc chiến đấu giữa Flamel Bất Tử và Dee Đen Tối, hai chị em, mà trước mắt là cô chị Sophie đã được đánh thức những năng lực tiềm ẩn. Nhờ sự đánh thức, Sophie đã hỗ trợ đắc lực cho Flamel trong việc chống lại bè lũ Elder Đen Tối thông qua bàn tay của Dee.

Cuộc chiến đấu không cân sức giữa các thiện và điều ác, bước đầu trên đất Mỹ, phe thiện đã dành được thắng lợi và mở ra cuộc chiến đấu mới ở Paris, châu Âu.

Sách cùng thể loại

Chấp nhận thanh toán:

book

book

book

book

book

book

book